Edmicro Hợp Tác Cùng Trường Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Trong Lĩnh Vực Công Nghệ Giáo Dục

Ngày 16/02 vừa qua, Công ty TNHH Giáo dục Edmicro và Trường Đại học Giáo dục (UED) đã có buổi làm việc và ký kết bản Thỏa thuận hợp tác. Thông qua thỏa thuận này, hai bên nhất trí về việc hỗ trợ và hợp tác trong lĩnh vực nhân lực, công nghệ và giáo dục.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Edmicro và Trường đại học Giáo dục
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Edmicro và Trường đại học Giáo dục

Edmicro hợp tác cùng trường Đại học Giáo dục trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Adaptive Testing, nhằm xây dựng nền tảng kiểm tra tổng thể có thể áp dụng vào thực tế giáo dục. Mô hình Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao hoặc mô hình đầu tư và khai thác phù hợp với chức năng của trường sẽ được áp dụng.

Thỏa thuận tiếp theo là hợp tác đào tạo nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng ngành Công nghệ Giáo dục. Edmicro sẽ đầu tư và hỗ trợ các dự án của sinh viên, xây dựng quỹ học bổng cho sinh viên xuất sắc, và tạo điều kiện thực tập và tìm việc làm cho các sinh viên.

Cuối cùng, hai bên cùng hợp tác xây dựng và sản xuất các chương trình giáo dục cao cấp, như số hóa hệ thống quản trị học tập, sách tương tác và nội dung AR/VR. Trong đó, UED sẽ chịu trách nhiệm về chương trình và nội dung, trong khi Edmicro sẽ đảm nhận công nghệ, kỹ thuật và vận hành. Mục tiêu của thỏa thuận này là phát triển sản phẩm giáo dục đột phá và ứng dụng cao.

Ông Nguyễn Ngọc Quế, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Edmicro đã chia sẻ: “Chúng tôi rất mong chờ thỏa thuận hợp tác này, với mục tiêu phát triển giáo dục Việt Nam. Chúng tôi hy vọng kết hợp kiến thức về công nghệ và kinh nghiệm về giáo dục của Trường Đại học Giáo dục để mang đến sự đột phá trong giáo dục.”

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Giáo Dục Edmicro
Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Giáo Dục Edmicro

GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ trong giáo dục nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ công nghệ cao. Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp trường đào tạo đội nhân sự thành thạo các ứng dụng công nghệ.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục
GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục

Quá trình ký kết thỏa thuận diễn ra thành công dựa trên nguyên tắc hợp tác và thỏa thuận chung. Công ty TNHH Giáo dục Edmicro đã xây dựng, phát triển và đổi mới trong suốt hơn 5 năm, và việc Edmicro hợp tác cùng Trường Đại học Giáo dục là cơ hội lớn và một niềm vinh dự đối với đơn vị. Thỏa thuận hợp tác đã mở ra cơ hội để hai bên cùng tận dụng tối đa những giá trị cốt lõi sẵn có và hướng đến phát triển đầu tư, thông minh và bền vững.

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ