Edmicro IELTS Ra Mắt Tính Năng AI Convo – Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho Lộ Trình Học IELTS Toàn Diện

Em từng tự tin rằng có 7.0 IELTS là có thể thoải mái giao tiếp với các bạn du học sinh quốc tế rồi. Nhưng thực tế khó khăn hơn em tưởng nhiều” – Bạn M, du học sinh Đức chia sẻ.

Lộ trình học IELTS thông thường sẽ bám sát các tiêu chí chấm điểm giúp học viên đạt band cao. Tuy nhiên, giao tiếp hàng ngày lại chú trọng tính tiện lợi, dễ hiểu. Do vậy, nhiều bạn học viên có điểm IELTS cao vẫn không thực sự tự tin giao tiếp thực tế.

Edmicro IELTS đã nghiên cứu và cho ra mắt tính năng mới – AI Convo – giúp bạn tự tin làm chủ mọi tình huống giao tiếp.

Giỏi IELTS nhưng vẫn “xịt keo” khi bước ra đường

Có thể bạn chưa biết, 40% người có 6.5 IELTS Speaking vẫn cảm thấy khó khăn vì chưa thể phản xạ nhanh trong giao tiếp hàng ngày. Bởi giữa tiếng Anh học thuật và tiếng Anh thực tế vẫn còn tồn tại khoảng cách nhất định.

Đã là bài thi thì dù là bài Speaking của IELTS hay bất kỳ chứng chỉ nào cũng sẽ có format và “gu” chấm điểm nhất định. Điều này vô tình làm cho người học cố gắng trả lời đúng “gu”  và sử dụng từ “khó” để đạt điểm cao. Tuy nhiên, giao tiếp hàng ngày lại chú trọng vào tính dễ nói, dễ hiểu, nhanh chóng và tiện lợi.

Để loại bỏ khoảng cách này, giúp người học IELTS hoàn thiện bộ kỹ năng Speaking, Edmicro đã nghiên cứu, cho ra mắt tính năng AI Convo.Tính năng được tích hợp trong mọi khóa học, nâng cấp miễn phí cho TẤT CẢ học viên của Edmicro.

AI Convo – Làm chủ kỹ năng giao tiếp 

AI Convo cho phép người dùng nhập vai, trò chuyện cùng AI trong vô vàn tình huống thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được trình Speaking của mình tăng lên nhanh chóng. 

Hỏi đáp liên tục cùng AI

AI Convo mở đầu câu chuyện, bạn sẽ được đối đáp lại qua hình thức ghi âm. Hệ thống sẽ ghi nhận và dựa vào câu trả lời của bạn để dẫn dắt cuộc hội thoại.

Thông qua các cuộc hội thoại, bạn sẽ rèn luyện được cách phản xạ nhanh chóng. Việc này chẳng những hỗ trợ giao tiếp đời thường dễ dàng mà còn nâng cao kỹ năng tương tác với giám khảo. Tương tác tốt cũng giúp bạn ghi điểm Speaking ngay từ phần đầu và tự tin trong các phần thi tiếp theo.

Tình huống giao tiếp cụ thể

Những tình huống xuất hiện trong hệ thống đều xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống đời thường. Bối cảnh cũng được AI mô tả rõ ràng trước khi bắt đầu hội thoại để bạn dễ hình dung.

AI Convo tình huống cụ thể

Bạn sẽ được trải nghiệm để làm quen với rất nhiều tình huống khác nhau. Từ đó, bạn có thể tự tin làm chủ kỹ năng giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Độ khó tăng dần theo từng band

Các tình huống và chủ đề được nghiên cứu và sắp xếp để phù hợp với band điểm hiện tại của học viên. Do vậy, khi học cùng AI Convo, bạn sẽ không còn nỗi lo nhanh nản vì không hiểu được, không bắt kịp nội dung hay không thể vận dụng được kiến thức của bản thân.

Nội dung của các chủ đề được thầy cô đạt 8.0 trở lên chính tay biên soạn, để phù hợp với chương trình giảng dạy trong các khóa học. Hệ thống sẽ liên tục điều chỉnh độ khó và cập nhật nội dung sao cho phù hợp với tiến độ học tập của bạn.

Gợi ý trả lời hữu ích

Bí ý tưởng và tâm lý sợ sai là rào cản lớn mà nhiều người gặp phải khi giao tiếp. Dù rất giỏi nhưng khi mới bắt đầu và ít kinh nghiệm, họ cũng đều “đứng hình”, tự ti và muốn bỏ cuộc.

AI Convo đã chuẩn bị sẵn các kịch bản dự phòng theo chủ đề để gợi ý cho học viên. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng bị “xịt keo”, bí ý tưởng hay bỏ cuộc sớm khi nhận tình huống bất ngờ. Chức năng gợi ý câu trả lời cũng gợi mở cho bạn những cách trả lời hay để bạn tham khảo khi áp dụng trong thực tế.

Góp ý chi tiết sau mỗi lần nhập vai

Kết thúc mỗi cuộc hội thoại, AI sẽ ngay lập tức đưa ra nhận xét cho phần trả lời, cách phát âm, cách phát triển cuộc trò chuyện của bạn. Hệ thống cũng đưa ra lời khuyên chi tiết và gợi ý hướng cải thiện để kỹ năng của bạn được hoàn thiện hơn.

Sau thời gian luyện tập và nhận feedback chi tiết với AI, chắc chắn kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Đăng ký học ngay để trải nghiệm AI Convo miễn phí!

Tính năng mới của Edmicro được tích hợp hoàn toàn miễn phí vào tất cả các khóa học. Chỉ cần đăng ký khóa học thành công, bạn sẽ sở hữu luôn AI Convo mà không cần thao tác thêm gì cả.

Không những thế, tất cả các học viên cũ đã đăng ký khóa học IELTS của Edmicro cũng đều được nâng cấp tính năng này trong thời gian khóa học còn hiệu lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không vào link đăng ký dưới đây để bỏ túi khóa học IELTS với AI Convo và vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác từ Edmicro ngay hôm nay!

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ