Edmicro Trao Tặng Gần 3000 Cuốn Sách Tại 3 Tỉnh Miền Trung

Công ty TNHH Giáo dục Edmicro trao tặng gần 3000 cuốn sách trong chương trình “Chuyến xe tri thức – Hành trình kết nối ước mơ” cho một số trường học tại 3 tỉnh miền trung, từ ngày 10 – 12/04/2023

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn rất lớn mà công ty thực hiện, nhằm khơi gợi tinh thần ham học hỏi và làm nguồn động lực cho các em học sinh tiếp tục phát triển trên con đường học tập của mình. Được biết, 3000 cuốn sách được trao tặng đều được biên tập bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Công ty TNHH Giáo dục Edmicro, đảm bảo tính thực tiễn rất cao.

Edmicro trao tặng gần 3000 cuốn sách trong “Chuyến xe tri thức - Hành trình kết nối ước mơ”
Edmicro trao tặng gần 3000 cuốn sách trong “Chuyến xe tri thức – Hành trình kết nối ước mơ

Edmicro là đơn vị tổ chức chính thức 2 kỳ thi quốc tế là Kỳ thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras & Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC 2023. 

Tại chương trình trao tặng sách, các học sinh đạt thành tích cao trong 2 kỳ thi trên cũng được BTC trao tặng giấy chứng nhận và huy chương. Đây là một niềm tự hào vô cùng lớn cho BTC nói chung và các thí sinh đạt giải nói riêng vì các em đã vượt qua thử thách để vươn lên một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. 

Edmicro trao tặng giấy chứng nhận và huy chương cho các em học sinh đạt giải cao kì thi quốc tế
Edmicro trao tặng giấy chứng nhận và huy chương cho các em học sinh đạt giải cao kì thi quốc tế

Edmicro mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm giáo dục tốt , luôn luôn làm mới các sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu học tập của các em và tiến tới mục tiêu mang đến môi trường học tập chất lượng cho cả đội ngũ giáo viên cả thế hệ các bạn học sinh trên khắp cả nước. 

Là một đơn vị uy tín, Edmicro được nhiều sở GD&ĐT trên cả nước tin tưởng và hỗ trợ triển khai rất nhiều chương trình chất lượng. Đặc biệt, đơn vị đã được đông đảo các bậc phụ huynh trao niềm tin để giải quyết nhu cầu học tập cho mọi đối tượng học sinh. 

“Chuyến xe tri thức – Hành trình kết nối ước mơ” đã  được sự ủng hộ và đón tiếp tận tình bên phía nhà trường và các em học sinh. Chương trình không chỉ  chỉ mang ý nghĩa đi trao tặng sách  đơn thuần, mà còn là hành động thiết thực, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều nguồn tư liệu bổ ích hơn, đồng thời lan tỏa văn hóa đọc sách trong môi trường học đường.

Với sứ mệnh tiếp bước tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh, Công ty TNHH Edmicro đã, đang và sẽ cố gắng tiếp tục đồng hành cùng em trên  khắp mọi tỉnh thành trong nước, cung cấp những nguồn tài liệu mới, đa dạng và bổ ích để giúp các em tiến gần hơn với những ước mơ của mình.

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ