Edmicro – Đơn Vị Tổ Chức Kỳ Thi Toán Học Quốc Tế & Trao Tặng Khóa Học Tiếng Anh Cho Các Em Học Sinh

Năm học 2023 – 2024, Công ty TNHH Giáo dục Edmicro tiếp tục là đơn vị đại diện chính thức của Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ – tổ chức kỳ thi Toán học Hoa Kỳ – AMC) tại Việt Nam. Nhằm mục đích khen thưởng và thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh, BTC quyết định trao tặng các khóa học IELTS cho các em khi tham gia và đạt giải tại các kỳ thi này.

Edmicro trao thưởng khóa học IELTS cho học sinh tham gia kỳ thi Toán học Quốc tế AMC & BEBRAS
Edmicro trao thưởng khóa học IELTS cho học sinh tham gia kỳ thi Toán học Quốc tế AMC & BEBRAS

Tiếp nối sự thành công của các kỳ thi Toán học Quốc tế những năm trước, năm nay công ty TNHH Edmicro tiếp tục đồng hành cùng các kỳ thi  với vai trò Ban Tổ Chức, đồng thời tài trợ cho các em học sinh các phần thưởng có giá trị nhằm thúc đẩy tinh thần học tập của các em. 

Kỳ thi “Thách thức tư duy thuật toán Bebras” và Kỳ thi “Toán học Hoa Kỳ AMC” năm học 2022- 2023 đã thu hút hơn 20.000 học sinh trên toàn quốc đăng ký tham gia, với gần 4000 học sinh Việt Nam được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng.

Mục tiêu của việc tổ chức các kỳ thi này là để áp dụng hệ thống đánh giá năng lực Toán học quốc tế, đo lường kết quả học tập từ 3 góc độ: Hiểu, áp dụng thực tế và khả năng lập luận. Đồng thời, việc này cũng nhằm thúc đẩy quá trình học tập Toán học, Tin học và phát triển tư duy vượt trội, tăng cường khả năng hội nhập với các học sinh trên toàn thế giới.

Một điều rất quan trọng song hành cùng các kỳ thi Quốc tế chính là vốn hiểu biết về ngoại ngữ. Hiểu được điều này, dự án Edmicro IELTS mang đến những khóa học tiếng Anh bổ ích để tăng thêm những phần quà hấp dẫn cho các em học sinh tham gia và đạt giải tại các kỳ thi. 

Edmicro IELTS - Chỉ 1 app đột phá 4 kỹ năng
Edmicro IELTS – Chỉ 1 app đột phá 4 kỹ năng

Edmicro IELTS là một nền tảng học trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người học đột phá cả 4 kỹ năng IELTS một cách dễ dàng. Với thiết kế giao diện hấp dẫn và đội ngũ ban giáo tận tâm, nền tảng cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo. Edmicro mong rằng các khóa học mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp học viên tự tin đạt được ước mơ của mình một cách dễ dàng nhất!

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ