Cô Hoàng Ngân – 8.0 IELTS Overall

  • IELTS 8.0 Overall
  • Giảng viên IELTS tại Đại học Xây dựng Hà Nội
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm xếp loại Vượt trội do trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp
  • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh
Hình ảnh cô giáo Hoàng Ngân

Xin chào các bạn, tôi là Hoàng Ngân.

Tôi là một cô giáo cùng niềm đam mê và yêu thích với tiếng Anh. Tôi đã đạt IELTS 8.0 overall, với 2 kỹ năng Listening (Nghe) và Reading (Đọc) đạt điểm tuyệt đối 9.0.

Tuy nhiên, khởi đầu của tôi với tiếng Anh lại không phải toàn là trái ngọt như vậy. Mặc dù học chuyên Anh từ cấp 3 tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình. Nhưng tôi chỉ thành thạo ngữ pháp và đọc, gần như “điếc” tiếng Anh. 

Sau một trải nghiệm đáng nhớ khi không thể giao tiếp với người nước ngoài. Tôi quyết tâm rằng bản thân mình phải thay đổi. Và nhờ sự luyện tập nỗ lực không ngừng, tôi đã thành công đạt Listening 9.0.

Từ thời điểm ôn luyện IELTS, tôi đã hiểu những khó khăn khi học tiếng Anh nghe-nói. Chính vì thế, tôi quyết định sẽ trở thành một giáo viên tận tâm, dẫn dắt học viên hoàn thiện hai kỹ năng này. 

May mắn nhận Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm xếp loại Vượt trội do trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp. Tôi đã dành hơn 5 năm giảng dạy tiếng Anh và trở thành giảng viên IELTS tại Đại học Xây dựng Hà Nội. 

Quãng đường của tôi đến với IELTS không hề dễ dàng. Và tôi tin chắc nhiều bạn học cũng đang gặp phải khó khăn tương tự. Tôi muốn truyền tải hết những kinh nghiệm học tập của mình vào những bài giảng sinh động, bổ ích tại Edmicro IELTS. 

Tôi tin rằng với sự phát triển của công nghệ trong tương lai. Việc học IELTS sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Những app học IELTS như Edmicro sẽ giúp trải nghiệm học của bạn tối ưu và lý thú nhất.  

Mong rằng các bạn đều có trải nghiệm học IELTS tuyệt vời nhất.

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ