Ngô Thùy Mai

  • IELTS 8.0 Overall
  • 7+ năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS
  • Giải ba Học sinh giỏi Tiếng Anh Quốc gia

Xin chào, tôi là Ngô Thùy Mai. 

Từ những ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh, tôi đã phát hiện bản thân có niềm yêu thích đặc biệt với môn học này. Đam mê cùng nỗ lực chăm chỉ đã giúp tôi giành được giải Ba Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh.

Tôi bắt đầu tìm hiểu và đặt mục tiêu ôn thi IELTS từ năm 2014. Có sẵn nền tảng tiếng Anh khá tốt nên tôi lựa chọn hình thức tự học. Năm 2016, ngay lần đầu thi, tôi đạt chứng chỉ 8.0 IELTS.

⅔ cuộc đời gắn bó với tiếng Anh, tôi hiểu rõ tầm quan trọng, lợi thế vượt trội mà ngoại ngữ này mang đến cho người Việt. 

Quá trình mày mò, tự ôn luyện IELTS giúp tôi hiểu hơn về những khó khăn khi học tiếng Anh nâng cao. Điều này tạo động lực cho tôi quyết định đứng lớp, giảng dạy IELTS để giúp mọi người vượt qua những khó khăn này. 

Tôi đã đồng hành cùng vô vàn học viên trong suốt 7 năm qua. Tôi rất tự hào khi kinh nghiệm và kiến thức của mình đã giúp hàng trăm học viên đạt band mơ ước. Tôi tin rằng sự xuất hiện của các công nghệ AI hiện đại sẽ khiến việc học trở nên thú vị và dễ dàng hơn. 

Mong rằng qua những bài chia sẻ về kiến thức học IELTS hữu ích từ trải nghiệm giảng dạy và học tập của tôi sẽ hữu ích cho mọi người. Cộng thêm đó, tôi cũng mong muốn đưa được tầm nhìn về giáo dục hiện đại và chất lượng cao của Edmicro đến với mọi người. 

Mong rằng mọi người đều có cơ hội được học tập và tiếp cận với giáo dục chất lượng nhất. 

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ