Cô Nguyệt Ca – Giáo viên Anh ngữ tại Edmicro IELTS

Xin chào, tôi là Nguyệt Ca – một giáo viên Anh ngữ đã đạt IELTS 8.0 overall (với 8.5 Speaking) và  hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng Anh. 

Cô Nguyệt Ca - giáo viên Anh ngữ tại Edmicro IELTS
Cô Nguyệt Ca – giáo viên Anh ngữ tại Edmicro IELTS

Khi còn là sinh viên, tôi cảm thấy rất may mắn và tự hào khi là thế hệ đầu tiên của lớp Cử nhân tài năng khoa tiếng Anh – trường Đại học Hà Nội và là cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam. Nhờ cơ duyên với con chữ tiếng Anh từ sớm, cộng với niềm ao ước muốn truyền lại kiến thức cho các thế hệ sau nên tôi quyết tâm nỗ lực để trở thành một giáo viên Anh ngữ giỏi.

Khi đã trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Anh, tôi lại luôn đau đáu rằng “Dạy những học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không hề khó, truyền cảm hứng học sinh kém và yêu thích tiếng Anh mới thực sự là một thử thách”. Với suy nghĩ đó, sau nhiều năm giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc, tôi đã quyết định mở một trung tâm tiếng Anh với tên gọi là “ENCI Education Group” để có thể trực tiếp giúp các em chinh phục con chữ tiếng Anh một cách tốt hơn. 

Là chủ của một trung tâm tiếng Anh và đồng thời là giáo viên giảng dạy trên nhiều nền tảng học trực tuyến hiện nay, trong đó có ứng dụng Edmicro IELTS, tôi rất tự hào vì đã hỗ trợ  nhiều thế hệ học sinh đi từ trung bình – yếu tới đạt thành tích tốt trong học tập. 

Phương châm giảng dạy mà tôi luôn tâm đắc và lấy làm tôn chỉ trong sự nghiệp giảng dạy của mình là: “Khi dạy học thì luôn luôn phải đặt mình vào vị trí của những bạn học sinh yếu hoặc trung bình để giúp các em tìm hiểu và giải quyết đến tận cùng của vấn đề”. 

Tôi mong rằng bản thân sẽ khơi dậy được niềm đam mê Tiếng Anh của tất cả thế hệ hệ học sinh, giúp các bạn chinh phục được mục tiêu của bản thân đối với môn học này, đặc biệt là kỳ thi ở kỳ thi IELTS. Để hiểu thêm về tôi, mời các bạn đón đọc và kết nối với tôi thông qua: 

Trang facebook cá nhân của tôi:

Những bài báo viết về tôi:

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ