Cô Trần Hồng Lê 8.0 IELTS Overall [Đội Ngũ Giáo Viên Edmicro]

  • IELTS 8.0 Overall
  • Nguyên Giám đốc dòng sách Ngoại ngữ Alpha Books
  • Nguyên Giảng viên các trường ĐH KHXH&NV, Học viện Quốc tế
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc sỹ của Đại Học Victoria (Melboune, Úc)
Cô giáo Trần Hồng Lê - Giáo viên 8.0 IELTS thuộc đội ngũ giáo viên Edmicro
Cô giáo Trần Hồng Lê – Giáo viên 8.0 IELTS thuộc đội ngũ giáo viên Edmicro

Xin chào các bạn, tôi là Trần Hồng Lê, nguyên giám đốc dòng sách ngoại ngữ Alpha Books. 

Từ khi bắt đầu học tiếng Anh, tôi đã đặt ra mục tiêu IELTS 8.0. Để đạt được band điểm “tối đa” này, tôi đã dành rất nhiều thời gian học tập và áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau. 

Và cuối cùng, tôi cũng đạt được thành quả bấy lâu mong ước. Thành công sở hữu 8.0 IELTS Overall, tấm bằng này đã khiến con đường sự nghiệp và học vấn của tôi thêm rộng mở. 

Vào năm 2014, tôi thành công sở hữu Chứng chỉ Quốc tế về Phương pháp Giảng dạy của Học viện Quản lý Cambridge.

Không chỉ dừng lại ở đó, chính chứng chỉ này cùng IELTS 8.0, cộng với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi đã tự hào cầm tấm bằng xuất sắc chương trình Thạc sỹ của Đại Học Victoria (Melbourne, Úc). Và vinh dự được nhà trường lựa chọn là người đọc diễn văn tốt nghiệp năm 2015.

Cùng niềm đam mê con chữ, tôi đã từng giữ chức vụ giám đốc dòng sách ngoại ngữ Alpha Books. Dù hiện tại đã định cư tại Canada theo theo diện Nhân sự tay nghề cao của liên bang (Federal Skilled Worker Program – Canada Express Entry). Tôi vẫn muốn truyền đam mê học tập tới các bạn.

Mong rằng qua những bài giảng cùng tôi, cô giáo Trần Hồng Lê trên Edmicro IELTS. Các bạn sẽ học thêm nhiều bài học bổ ích, quý giá, và thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới. 

Chúc các bạn thành công. 

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ