Vân Hà

Xin chào mọi người, tôi tên là Hà, hay còn được biết đến với tên tiếng anh là Mary.  

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Tôi hiện đang là du học sinh Canada và là sinh viên ngành Sinh Học của trường đại học Waterloo. Tôi tốt nghiệp cấp ba với bằng Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate) và bằng thành thạo hai ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ (Bilingual Diploma) của Tổ chức Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Organization) Ngoài ra, tôi cũng có bằng IELTS 7.5 và bằng TESOL.  

Hình ảnh tác giả - du học sinh Canada
Hình ảnh tác giả – du học sinh Canada

Việc được du học, may mắn tiếp cận với nhiều nền văn hóa, phương thức giáo dục tiên tiến, cũng như trải nghiệm nhiều giúp tôi rút ra được những bài học cho bản thân và chia sẻ nó đến cho mọi người.  

Trước khi đi du học, tôi được học, tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam. Do đó, tôi hoàn toàn thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của mọi người khi quyết định học một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Với sự phát triển của công nghệ và toàn cầu hóa như hiện nay, tôi tin là sẽ có nhiều sự hỗ trợ và chương trình phù hợp để giúp quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng hơn.  

Tôi hy vọng, với vị trí của tôihiện tại, tôi sẽ chia sẻ được cho mọi người nhiều thông tin hữu ích từ những trải nghiệm cá nhân và kiến thức tôi đã học được để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và khái quát nhất. Cộng thêm đó là mục đích và tầm nhìn của Edmicro đưa giáo dục chất lượng cao đến với phần đông dân số Việt Nam. Điều này sẽ giúp mọi người trên toàn quốc học tiếng Anh một cách thuận lợi và nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển. 

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ