Minh Phương

Xin chào mọi người, tôi là Minh Phương.

Tôi đã tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường đại học Staffordshire. Thời gian học tập tại một môi trường quốc tế giúp tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá cho bản thân. Ngoài ra, tôi cũng đã đạt được bằng IELTS 7.5.

Trong quá trình học tập tại môi trường quốc tế, tôi nhận thấy việc học một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ gặp rất nhiều trở ngại. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI trong những năm gần đây, mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành giáo dục đã và đang có nhiều chuyển biến. Việc học tiếng Anh, đặc biệt là tự học cũng trải qua nhiều thay đổi với các thách thức và cơ hội mới.

Ở vị trí hiện tại của mình, tôi mong rằng mình sẽ chia sẻ được đến mọi người những kiến thức và thông tin hữu ích cho việc học IELTS mà tôi đã tích lũy từ những trải nghiệm cá nhân. Ngoài ra, tôi cũng muốn truyền tải mục đích và tầm nhìn của Edmicro – một trong những đơn vị tiên phong kết hợp việc học IELTS với AI đến với người học IELTS tại Việt Nam.

Tôi hy vọng tất cả đều có cơ hội được tiếp cận trải nghiệm giáo dục học IELTS chuyên nghiệp một cách thuận lợi, phục vụ cho nhu cầu phát triển và ước mơ tương lai của bản thân.

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ