Thầy Alex – 8.5 IELTS Overall [Đội ngũ giáo viên tại Edmicro IELTS]

Xin chào, mình là Vũ Anh hay mọi người còn gọi mình là thầy Alex. Mình là một giáo viên IELTS. Từng đạt 8.5 Speaking, 9.0 Reading, 9.0 Listening và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, mình tự tin có khả năng biến những kiến thức học thuật phức tạp trở nên dễ hiểu với mọi học sinh.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Huddersfield, Vương Quốc Anh, mình trở về Việt Nam và theo đuổi sự nghiệp giảng dạy và luyện thi chứng chỉ IELTS. 

Mình vô cùng biết ơn môi trường giáo dục tại Anh đã giúp mình có nhiều trải nghiệm để trở về nước với hành trang kiến thức cùng kinh nghiệm vững chắc. Đó cũng chính là bước đệm để mình tự tin bước vào sự nghiệp giảng dạy tại Việt Nam. 

Mình là một người vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng “chiến hết mình” để truyền đạt lại con chữ tiếng Anh cho các bạn học viên. Với tinh thần đó, mình rất vinh dự vì có cơ hội được làm diễn giả IELTS của nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và trở thành đối tác Tư vấn du học của Tổ chức giáo dục Adventus.io.

Thầy Alex - Giáo viên 8.5 IELTS Overall tại Edmicro
Thầy Alex – Giáo viên 8.5 IELTS Overall tại Edmicro

Với mong muốn trao thật nhiều giá trị cho các bạn học viên, bên cạnh việc giảng dạy trực tiếp và trực tuyến, mình còn cố gắng kết nối với các bạn học viên qua các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Youtube để hướng dẫn các bạn giải đề IELTS cả 4 kỹ năng một cách chi tiết nhất. 

Mình khá thích hình thức livestream vì nó giống như mình đang mở một lớp online miễn phí mà vẫn cung cấp được rất nhiều kiến thức cho các bạn. Mình cũng cảm thấy rất vui và lấy đó làm động lực cố gắng hơn khi được các bạn ủng hộ và tương tác nhiệt tình. 

Hi vọng rằng những bài học mình truyền tải sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu IELTS của mình. Dành cho các bạn chưa biết mình, các bạn có thể kết nối và theo dõi tại các kênh truyền thông:

👉Facebook IELTS Thầy Alex

👉Youtube Thầy Alex Official

👉Thầy Alex Official

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ