Edmicro IELTS: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản & Kích Hoạt Khóa Học

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn khóa học của Edmicro IELTS. Bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản và kích hoạt khóa học. Edmicro IELTS ứng dụng công nghệ AI đem đến trải nghiệm học tập hoàn toàn khách biệt.

Phần 1: Đăng ký tài khoản

Edmicro hỗ trợ học viên đăng ký tài khoản cực nhanh chóng qua website. 

Bước 1: Truy cập edmicro.edu.vn

Bước 2: Ở góc phải đầu trang của Edmicro, nhấn chọn Đăng ký | Đăng nhập

Đăng ký tài khoản 

Website sẽ điều hướng bạn tới trang đăng nhập/ đăng ký. Để tạo tài khoản mới, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký bằng email

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập, bạn ấn chọn đăng nhập nhanh bằng Google. 

Bước 2: Nhập địa chỉ gmail và mật khẩu gmail

Bước 3: Ấn tiếp tục và hoàn thành đăng ký tài khoản bằng gmail.

*Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể phải thực hiện một số xác minh đăng nhập khác theo yêu cầu bảo mật của google. 

Đăng ký tài khoản Edmicro IELTS bằng gmail

Cách 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bước 1: Tại trang Đăng ký/Đăng nhập, chọn tab Đăng ký.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp ONLUYEN IELTS gửi 8100. Tổng đài 8100 sẽ gửi tin nhắn theo cú pháp: “Mat khau truy cap dich vu cua quy khach la ******. Tran trong cam on!”

Dãy kí tự gồm 6 chữ số chính là mật khẩu đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 3: Trở lại trang Đăng nhập/Đăng ký, chọn tab Đăng nhập

Bước 4: Lần lượt nhập số điện thoạimật khẩu vừa nhận được vào các trường thông tin tương ứng và ấn Đăng nhập để hoàn tất đăng nhập bằng số điện thoại

Đăng ký bằng số điện thoại

Edmicro IELTS khuyến khích bạn sử dụng hình thức đăng nhập bằng số điện thoại vì đây là hình thức đăng nhập có tính bảo mật cao hơn. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của Edmicro sẽ dễ dàng liên lạc tư vấn hỗ trợ khi bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.  

XEM THÊM: Thông tin chi tiết và học phí các khóa học của Edmicro IELTS

Phần 2: Kích hoạt khóa học

Sau khi thanh toán đăng ký khóa học thành công, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt khóa học qua email. Để kích hoạt khóa học, bạn có thể làm theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ khóa học, bạn click vào phần Hồ sơ cá nhân ở góc phải của màn hình, chọn Kích hoạt khóa học.  

Bước 2: Nhập mã kích hoạt đã được gửi, sau đó chọn Kích hoạt

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo kích hoạt thành công, chọn Đồng ý

Nếu bạn đăng ký nhiều khóa, hãy nhập các mã kích hoạt tiếp theo để kích hoạt tất cả khóa học đã đăng ký.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và quay lại trang chủ để bắt đầu bài học IELTS đầu tiên thôi!

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kích hoạt khóa học. Hãy liên hệ Edmicro IELTS để chúng mình hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nha!

– Hotline: 0966210660

– Fanpage: Edmicro IELTS – Chỉ 1 app đột phá 4 kỹ năng

Edmicro IELTS hỗ trợ giảng dạy cả trên web và app. Để thuận tiện học tập mọi lúc mọi nơi, bạn có thể tải app Edmicro IELTS, hiện có mặt trên hệ điều hành iOS và Android. Sau khi hoàn tất kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào app, khóa học sẽ được đồng bộ trên cả 2 thiết bị.

CHÚC BẠN HỌC TỐT VÀ SỚM ĐẠT AIM!

Phần 3: Tài liệu, lộ trình và nhóm hỗ trợ

Xem và tải tài liệu, lộ trình học phù hợp với bạn TẠI ĐÂY

Trang hỗ trợ, giới thiệu tính năng Edmicro IELTS: TẠI ĐÂY 

Group facebook hỗ trợ học viên: Ở đây giải đề IELTS mới nhất

Trong quá trình học, nếu bạn gặp khó khăn hay thắc mắc, bạn có thể post bài vào group. Giáo viên của Edmicro IELTS sẽ trực và giải đáp cho bạn.

Email gửi bài Writing & Speaking để GV chấm, chữa: [email protected] 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không!

Để đảm bảo quá trình học tập ổn định, bảo mật, Edmicro IELTS chỉ hỗ trợ cho phép học viên đăng nhập và sử dụng tài khoản cùng lúc trên duy nhất 1 thiết bị. 

Nếu phát hiện thấy hoạt động bất thường trên tài khoản, hệ thống sẽ gửi thông báo nhắc nhở. Nếu tiếp tục phát hiện vi phạm, Edmicro sẽ tiến hành tạm khóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Edmicro IELTS NGHIÊM CẤM mọi hành vi tự ý sang nhượng, mua bán trao đổi tài khoản. Nếu phát hiện bất kì hành vi tự ý mua bán nào, Edmicro sẽ tiến hành xác minh và thực hiện khóa tài khoản. 

Edmicro IELTS ứng dụng công nghệ AI và hoạt động dựa trên quy tắc thu thập dữ liệu người dùng. Việc dùng chung tài khoản sẽ ghi đè kết quả lên nhau, gây khó khăn cho AI trong quá trình đánh giá, thiết kế bài học riêng cho học viên. 

Junior 1 và Junior 2 là chương trình Pre-IELTS, độ khó thấp hơn khóa Nền tảng IELTS 0-3.0. Junior 1 và 2 được xây dựng cho học sinh Tiểu học và những lớp đầu THCS. Khóa học với các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày, sát với chương trình học trên lớp, giúp các em trang bị kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp, định hướng IELTS.

Hiện Edmicro chỉ hỗ trợ ứng dụng trên điện thoạitrình duyệt web máy tính. Bạn vui lòng tải app hoặc mở máy tính để có trải nghiệm học tốt nhất. 

Mỗi khóa học Edmicro có thời hạn sử dụng là 1 năm.

Khách hàng mua nhiều khóa cùng lúc, thời hạn sử dụng các khóa học được nhân lên theo hệ số: Mua 2 khóa, thời gian sử dụng cả 2 khóa sẽ lên tới 2 năm, mua 3 khóa thời gian sử dụng cả 3 khóa sẽ là 3 năm…

Có! Edmicro IELTS xây dựng lộ trình học từ cơ bản tới nâng cao. Người mất gốc tiếng Anh vẫn có thể học được.

Thời điểm học phụ thuộc vào nhu cầu và năng lực tiếp thu của học viên. Độ tuổi phổ biến có thể bắt đầu học chương trình của Edmicro IELTS là từ lớp 4. Các con có thể bắt đầu học từ khóa Junior 1 và 2.

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ