Edmicro IELTS Có Tốt Không? Review Chi Tiết Từ Học Viên

Edmicro IELTS có tốt không là băn khoăn của không ít người dùng trên hành trình tìm kiếm một giải pháp luyện thi chất lượng. Cùng theo dõi review chi tiết từ các học viên đã trực tiếp sử dụng sản phẩm để tìm câu trả lời cho câu hỏi này nha.

Sinh viên nghèo cũng có thể tự học đạt 6.5 nhờ Edmicro IELTS

“Học phí bằng 1/10 học tại trung tâm, Edmicro IELTS thực sự là phương pháp luyện thi hoàn hảo cho những đỗ nghèo khỉ như mình”. (Hoàng Minh hài hước chia sẻ)

Edmicro IELTS có học phí chỉ bằng 1/10 học tại trung tâm
Edmicro IELTS có học phí chỉ bằng 1/10 học tại trung tâm

Bao năm đi học, lê lết, chưa bao giờ qua được điểm 6 môn Anh, Minh dán nhãn cho mình là một người “điếc ngoại ngữ”. Dù đã hoàn thành hết các môn trong chương trình học nhưng Minh vẫn trầy trật hông ra được trường, vì thiếu chứng chỉ IELTS để ra trường. 

Cuối cùng, Minh cũng phải đối mặt với nỗi “ám ảnh kinh hoàng” năm xưa. Cứ ngỡ phen này “tắt nắng” rồi:

“Khi ấy mình cứ nghĩ IELTS chỉ dành cho mấy đứa đầu to, giỏi tiếng Anh từ nhỏ. Rồi học IELTS thì tốn kém, không có vài chục triệu thì không thể học được. Vừa dốt vừa nghèo như mình thì làm sao ra trường đây?”

May mắn, Minh tìm được app Edmicro IELTS. Lời nguyền học dốt tiếng Anh đã theo bạn hơn 20 năm, cứ thế mà giải dễ dàng. Ngoài thời gian làm part-time ở vị trí thực tập sinh, Minh dành từ 6-12 giờ mỗi ngày cho việc học IELTS cùng Edmicro.

Mỗi buổi sáng của Minh đều bắt đầu bằng những bài hát tiếng Anh sôi động và kết thúc bằng việc nghe postcard trước khi đi ngủ.

 • Từ 6-7h: Học lại 30 từ vựng cũ và 50 từ mới theo phương pháp nhắc lại ngắt quãng
 • Từ 7-8h: Vệ sinh cá nhân, ăn sáng, tranh thủ đọc tin tức bằng tiếng Anh
 • Từ 8-10h: Xem video bài giảng và làm bài tập đi kèm trên app Edmicro IELTS
 • Từ 10-11h: Học nghe chép chính tả trên app
 • Từ 11-13h: Ăn trưa và nghỉ ngơi
 • Từ 13-15h: Xem video bài giảng và làm bài tập đi kèm trên app
 • Từ 15h-17h: Thực hành đọc – hiểu
 • Từ 17-19h30: Ăn tối và vệ sinh cá nhân
 • Từ 19h30-20h30: Thực hành nói với phòng Speaking ảo của Edmicro
 • Từ 20h30-21h30: Thực hành viết với phòng Writing ảo của Edmicro
 • Từ 21h-22h: Ôn lại từ vựng
 • Từ 22h-23h: Nghe postcard tiếng Anh trước khi đi ngủ

Minh chỉ cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ thời gian biểu mà bạn đã xây. Việc còn lại đã có Edmicro IELTS lo. Chương trình học được các thầy cô có IELTS 8.0 phối hợp cùng đội ngũ cố vấn xây dựng sau hơn 10.000 giờ thực hành và nghiên cứu. Lộ trình học đạt chuẩn quốc tế, sắp xếp khoa học theo từng band điểm. 

Kiến thức được lồng ghép vào các chủ đề thực tế. Hoàn thành bài học, bạn không chỉ nắm vững được kỹ năng xử lý mọi dạng bài trong đề thi IELTS mà còn ứng dụng được vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

“Mình thích nhất là phòng luyện đề 5 kỹ năng: Vocabulary, Reading, Listening, Writing, Speaking. Tất cả đều có chấm, chỉnh sửa, giải thích chi tiết. Mình biết mình đúng ở đâu, sai ở đâu, mạnh yếu chỗ nào để phát huy hoặc điều chỉnh. Xem phần báo cáo trong ứng dụng, thấy mình đang tiến bộ từng ngày, mình càng có thêm động lực để tiếp tục cày”.

Edmicro IELTS có tốt không? - Hoàng Minh review chi tiết
edmicro-ielts-co-tot-khong-hoang-minh

Các phần thực hành và luyện đề đều có giao diện giống với giao diện khi đi thi thật trên máy. Nên mình vào phòng thi tâm lý cực kỳ thoải mái, chẳng khác gì đang thi thử ở nhà. 

“Tới khi nhận kết quả đạt 6.5 IELTS rồi, chính mình cũng còn ngạc nhiên. Dốt như mình, nghèo như mình còn làm được thì không có lý gì các bạn lại không”. (Hoàng Minh chia sẻ)

Tự học cùng Edmicro, nữ sinh “trường làng” chinh phục IELTS 6.5

Trả lời cho câu hỏi Edmicro IELTS có tốt không, Thanh Hân chia sẻ:

“App Edmicro IELTS rất hữu ích với mình. Mình thích nhất phần luyện nói với AI. AI chấm điểm, chỉ ra lỗi phát âm cho mình. Vì luyện với máy nên mình không bị ngại, không bị xấu hổ, có thể luyện nói bất cứ lúc nào. Nhờ ứng dụng mà mình đã hoàn thành mục tiêu đạt 6.5 IELTS sớm hơn dự định nửa năm”.

Mong muốn có nhiều cơ hội học tập tốt hơn ở cấp Đại học, ngay từ lớp 11, Nguyễn Thanh Hân đã đặt cho mình mục tiêu phải có chứng chỉ IELTS trước khi kỳ thi THPT quốc gia. Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê Nam Định, Hân không có điều kiện thuận lợi để luyện thi IELTS như nhiều bạn khác. 

Loay hoay không có phương pháp học hiệu quả

Khu vực em sinh sống không có trung tâm tiếng Anh. Trung tâm gần nhất cũng cách nhà gần 20km. Không chỉ xa nhà, mức học phí ở trung tâm cũng rất đắt đỏ, lên tới vài chục triệu. Vì vậy, Hân quyết định tự học tại nhà. 

Bắt tay vào thực hiện kế hoạch ôn thi, em gặp hàng loạt khó khăn và trở ngại. Dù ở trường, thành tích môn tiếng Anh của Hân khá tốt. Tuy nhiên, chương trình học chỉ dừng lại ở ngữ pháp và đọc hiểu. Trong khi, bài thi IELTS kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Không có môi trường luyện tập, không có lộ trình chuẩn, Hân loay hoay mãi không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào cho hiệu quả. Bạn bắt đầu từ việc làm đề. Nhưng trong 4 kỹ năng, bạn chỉ làm tốt được phần Reading. Hân hầu như chỉ nghe bập bõm được ⅓ nội dung bài. Phần nói và viết thì không có ai nhận xét, chỉnh sửa hay đánh giá cho bạn.

Cứ học trong mơ hồ mà không biết bản thân có đang tiến bộ hay không. Trong khi đang loay hoay tìm cách gỡ “nút thắt” cho mình, Hân đọc được review của một vài bạn về ứng dụng Edmicro IELTS như: Cung cấp môi trường luyện tập thường xuyên, có chấm – chỉnh sửa bài nói và viết, học online chủ động thời gian, học phí cực tiết kiệm…

Học viên review chi tiết Edmicro IELTS
Học viên review chi tiết Edmicro IELTS

Nhận thấy những tính năng mà các bạn nhắc tới chính là điều mình cần, Hân liền tải ứng dụng về học thử xem Edmicro có tốt không. Sau khi trải nghiệm ứng dụng, bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định mua khóa học Edmiro IELTS. 

Review Edmicro IELTS từ học viên Nguyễn Thanh Hân

“Khi bắt đầu ôn thi IELTS, Hân đã rất rối và lo lắng vì không biết mình cần học gì, học như thế nào. Hân tìm các đề trang mạng, tải về làm. Nhưng thật sự rất nản. Nghe không hiểu gì luôn. Bài đọc còn có đáp án để mình check. Nhưng bài viết và bài nói, mình không biết bản thân nói có tốt không, viết có tốt không vì không có ai xem, nhận xét hay đánh giá giúp mình”. (Thanh Hân chia sẻ)

Hân cảm thấy bản thân thật sự may mắn và đúng đắn khi lựa chọn ứng dụng Edmicro IELTS. Ứng dụng cung cấp cho Hân mọi thứ mà bạn cần để chinh phục band điểm mục tiêu. Bài học được thiết kế lần lượt theo từng band điểm, từng chủ điểm, từng dạng đề. Sau mỗi video cung cấp kiến thức là phần bài tập thực hành. 

“Mình cần nhớ lại những kiến thức vừa học để làm được những bài tập này. Hoàn thành bài tập, mình hiểu rõ và nhớ kỹ những kiến thức này hơn, biết cách vận dụng tốt chúng vào bài làm. Ví dụ, khi học về dạng bài bar chart, ứng dụng không đưa một loạt thông tin nhàm chán, mà yêu cầu người học phải tư duy, điền thông tin quan trọng vào chỗ trống để ghi nhớ tốt hơn”.

Thanh Hân thích nhất phần thực hành và làm đề trên Edmicro IELTS. Ứng dụng trả kết quả điểm, chỉnh sửa và đánh giá chi tiết theo đúng các tiêu chí chấm IELTS. Nhờ đó, Hân biết bạn đang làm tốt ở đâu để phát huy, làm kém ở đâu để cải thiện. App còn cung cấp bài nói, bài viết mẫu, từ vựng đắt cho học viên tham khảo, cải thiện bài làm của mình.

Hân nhớ lại, có lần bạn viết bài luận về chủ đề “thuận lợi và khó khăn khi sống ở nông thôn” như sau:

“Living in the countryside have many advantages and disadvantages, and whether you prefers a peaceful rural lifestyle or a fast-paced urban, it is your choice. In this essay, I will talk about the good and bad side of living in the countryside and explain why I believe it is a better choice for many people”.

Ứng dụng sửa lỗi và đề xuất cho bạn đoạn văn mới:

“Living in the countryside has its advantages and disadvantages, and whether you prefer a peaceful rural lifestyle or a fast-paced urban one, it is a matter of personal choice. In this essay, I will discuss the benefits and drawbacks of living in the countryside and explain why I think it is a more favorable option for many individuals”.

Ở đoạn văn mới, ứng dụng đề xuất cho bạn những thay đổi giúp cải thiện ngữ pháp, từ vựng và lập luận:

 • “have many advantages and disadvantages” được sửa thành “has its advantages and disadvantages” cho đúng ngữ pháp, ngắn gọn và rõ ràng hơn.
 • “you prefers” được sửa thành “you prefer” cho đúng ngữ pháp.
 • “the good and bad side” được sửa thành “the benefits and drawbacks” để đa dạng ngôn ngữ hơn.
 • “it is a better choice” được được thay đổi thành “it is a more favorable option” để tránh lỗi khẳng định tuyệt đối, giúp bài viết mang tính khách quan hơn.

“Nếu có ai hỏi Hân: Edmicro IELTS có tốt không? Hân sẽ rất tự tin trả lời rằng: Có! Edmicro IELTS với Hân là một ứng dụng rất tốt!” (Thanh Hân vui vẻ chia sẻ).

Edmicro IELTS có tốt không? Review từ Thanh Hân
Edmicro IELTS có tốt không? Review từ Thanh Hân

Nhờ có lộ trình khoa học cùng sự kiên trì, kỷ luật, Thanh Hân đã vượt mục tiêu khi đạt 6.5 IELTS ngay từ đầu năm lớp 12. Hân dễ dàng trúng tuyển vào nhiều trường đại học top đầu mà bạn mơ ước như: Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương…

Với những review từ học viên, hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi Edmicro IELTS có tốt không. Nếu muốn trực tiếp trải nghiệm, các bạn có thể truy cập ứng dụng Edmicro IELTS để có đánh giá cụ thể hơn.

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ