Tự Học IELTS Online – Top 10 Web Tự Học IELTS Hiệu Quả 

Tự học IELTS online tại nhà hiện nay là lựa chọn nhiều bạn chọn vì sự phát triển của internet và công nghệ. Trong bài viết này, Edmicro sẽ tổng hợp cho bạn cách để tự học bằng những trang web chất lượng. 

Tự học IELTS online – Edmicro IELTS 

Edmicro IELTS là một trong các web tự học IELTS toàn diện cả 4 kỹ năng. Khóa học có mức phí tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 học phí ở các trung tâm. nhưng đơn giản, dễ sử dụng và bắt mắt. Website và ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như từ điển, highlight, flashcard… Các khóa học chia theo trình độ gồm 3 phần chính là Learn – Practice – Exam giúp học viên nắm vững, vận dụng thành thạo kiến thức vào bài thi. 

Tự học IELTS online - Học bằng Edmicro IELTS 
Tự học IELTS online – Học bằng Edmicro IELTS 

IELTS Simon

Nhắc đến web tự học IELTS online, IELTS Simon là một trong những trang web đầu tiên được các bạn tin tưởng và sử dụng. Với những bạn mới bắt đầu học hay đã học lâu, đây luôn là trang web tự học IELTS online miễn phí và hữu ích. Những bài mẫu, kiến thức hay phương pháp học của thầy giới thiệu luôn đơn giản và hiệu quả từ cựu giám khảo IELTS tại Anh này. 

IELTS Focus

IELTS Focus là trang web của thầy Ray, thiên về Writing và Speaking nhiều hơn là hai kỹ năng còn lại, đặc biệt là Writing. Website này cung cấp những thông tin về từ vựng và cấu trúc để bạn có thể vận dụng vào bài Writing Task 1 và Writing Task 2 của mình. 

Tự học IELTS online - Trang IELTS Focus
Tự học IELTS online – Trang IELTS Focus

IELTS Liz

Bạn đang muốn tìm cho mình một web tự học IELTS tại nhà miễn phí, có đầy đủ thông tin về kỳ thi IELTS và các cụm từ vựng hữu ích? Bạn cũng muốn biết thêm những cách làm bài cho cả 4 kỹ năng và bài thực hành cho Listening và Reading thì đây là website dành cho bạn. 

Cambridge English Write & Improve

Cambridge English Write & Improve, đúng như tên gọi là trang web tập trung vào phát triển kỹ năng viết. Trang web này sẽ cho phép bạn viết dựa trên những những chủ đề có sẵn hoặc những chủ đề cho chính bạn tạo ra. Bạn cũng có thể gửi bài đi để trang web kiểm tra và chấm chữa.

Tự học IELTS online - Trang web Cambridge English Write & Improve
Tự học IELTS online – Trang web Cambridge English Write & Improve

IELTS Tutorials 

IELTS Tutorials là trang web có nhiều bài thi thử ở 4 kỹ năng cho bạn kiểm tra và củng cố kiến thức. Ngoài ra, trang web cũng có những thông tin khác về kỳ thi IELTS được chia sẻ mà bạn có thể tham khảo.

IELTS Advantage 

IELTS Advantage cũng cung cấp một số các lựa chọn khóa học, dịch vụ ở mức giá khác nhau. Đây là trang web tập trung vào việc tăng vốn từ vựng và phát triển kỹ năng cho các bạn. Trang cũng có mục chuyên về chia sẻ những cách làm bài để được điểm cao cho cả 4 kỹ năng. 

Road to IELTS

Đây là chương trình luyện thi của British Council gồm các bài thi, bài tập và lời khuyên để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi. Trang web và chương trình này có nhiều bản, trong đó có cả phần miễn phí. Nó cũng có nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn. 

Trang web Road to IELTS
Trang web Road to IELTS

IELTS Buddy 

IELTS Buddy cũng là trang web ôn luyện cho kỳ thi IELTS với nhiều mức giá khác nhau. Đây là trang web với nguồn tài liệu về bài tập cho rất nhiều thành phần kiến thức và kỹ năng khác nhau trong IELTS. Trang web cũng có bài mẫu cho những bài Writing Task 1 và Task 2 để các bạn tham khảo. IELTS Buddy cũng có sách điện tử và khóa học trả phí nếu các bạn có nhu cầu và cảm thấy phù hợp để chi trả. 

IELTS Mentor 

IELTS Mentor là trang web có rất nhiều thông tin về bài thi IELTS, các tips và cách làm đề IELTS. Bạn cũng có thể luyện tập với các câu hỏi và bài thi có sẵn trên trang web để phát triển kỹ năng toàn diện. 

Quy trình để bắt đầu tự học IELTS online 

Để bắt đầu tự học IELTS online miễn phí tại nhà, bạn cần làm một số bước để dễ tìm được những trang web hay ứng dụng hỗ trợ học phù hợp. Những bước trong quy trình này cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng học theo một lộ trình và kế hoạch nhất định và biết mình cần làm gì rõ ràng. 

Tự học IELTS online – Xác định mục tiêu 

Tự học IELTS online cần bạn phải xác định mục tiêu để xác định được mục tiêu, phù hợp với trình độ hiện tại, khả năng và quỹ thời gian bạn hiện có. Để làm được điều này, bạn cần trước hết làm những bài thi thử để biết khả năng bản thân đang như thế nào. 

Khi đã biết được những thông tin đó, bạn cần xác định mức điểm cao hơn một chút so với tầm với của bản thân. Mức điểm đó sẽ giúp bạn cố gắng, thử thách bản thân nhưng vẫn nằm trong giới hạn để có thể hoàn toàn đạt được. 

Đặt mục tiêu cho việc học IELTS
Đặt mục tiêu cho việc học IELTS

Tự học IELTS online – Thời gian biểu và kế hoạch học rõ ràng 

Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng lập thời khóa biểu và kế hoạch học. Một thời gian biểu học chi tiết và rõ ràng sẽ giúp bạn đỡ mông lung và biết cách chinh phục mục tiêu của mình từng bước như thế nào nên nó đặc biệt quan trọng với những bạn mới. 

Bạn có thể tham khảo thêm cách lập thời gian biểu ở bài viết “Thời Gian Biểu Tự Học IELTS Hiệu Quả, Nhanh Chóng Tăng Band”. 

Những trang web liệt kê ở trên, quy trình được Edmicro chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin và nguồn học bổ ích và chất lượng để tự học IELTS online.

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ