Học IELTS Ở Đâu Rẻ Và Tốt Ở Hà Nội? Top Trung Tâm IELTS Uy Tín Nhất

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội là băn khoăn của nhiều người. Hiện nay, nhiều trung tâm được thành lập, thỏa mãn cả hai tiêu chí: rẻ và tốt. Vậy đâu là địa chỉ học IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng Edmicro tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hội đồng Anh

Nhắc tới các trung tâm ôn luyện IELTS uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc đến Hội đồng Anh.

Hội đồng Anh
Hội đồng Anh

Chất lượng giảng dạy

Nếu bạn còn băn khoăn việc học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội thì Hội đồng Anh chính là câu trả lời dành cho bạn.

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức duy nhất vừa cung cấp khóa học luyện thi IELTS, vừa tổ chức kỳ thi này. 

Hội đồng Anh có bề dày hơn 80 năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh. Số lượng người học trên toàn thế giới lên tới 100 triệu.

Hội đồng Anh thuộc top đầu trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Đội ngũ giảng viên tại Hội đồng Anh 100% là giáo viên bản xứ. Hội đồng Anh tạo ra môi trường tương tác tiếng Anh tốt nhất cho học viên để hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng.

Ngoài cung cấp những khóa học chất lượng, Hội đồng Anh còn trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về kỳ thi IELTS. Học viên cũng được tạo điều kiện để cọ xát với kỳ thi thử trước khi thi chính thức.

Chi phí khóa học

Với chất lượng đào tạo đảm bảo, hãy thử xem giá các khóa học tại Hội đồng Anh có làm hài lòng bạn không nhé.

 • Khóa học Primary: Lớp bao gồm 5 cấp từ Primary 1 đến Primary 5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Secondary: Lớp bao gồm 7 cấp từ Sec1 đến Sec7 với học phí 19.750.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa luyện thi IELTS:
  • Khóa luyện IELTS: 9.400.000 VNĐ/khóa
  • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 8.800.000 VNĐ/khóa.
  • Luyện viết IELTS: 5.000.000 VNĐ/khóa

Review của học viên

Khi được hỏi “học IELTS ở Hội đồng Anh có tốt không?”, đa số học viên đều có đánh giá tích cực. 

Yếu tố đầu tiên phải kể đến là đội ngũ giảng viên kinh nghiệm,100% là người bản xứ. Sau một thời gian ngắn, học viên cảm nhận được sự lên trình rõ rệt. Cụ thể, học viên phát âm chính xác và chuẩn ngữ điệu hơn trước khi học rất nhiều. 

Chương trình giáo dục tại Hội đồng Anh đem đến trải nghiệm ôn luyện IELTS bổ ích, hấp dẫn. Bên cạnh các giờ học chính khóa, học viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp hoàn thiện kỹ năng mềm và tạo môi trường tương tác bằng tiếng Anh.

Học viên cũng dành lời khen cho môi trường học tập và cơ sở vật chất tại Hội đồng Anh. Thầy cô tại Hội đồng Anh luôn khuyến khích hòa nhập để học viên tự tin thể hiện bản thân.

Phương pháp dạy được thay đổi để phù hợp với học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ. Chương trình giảng dạy không lan man mà đi vào trọng tâm. Học viên có thể dễ dàng nắm vững các phương pháp, kiến thức, tips và hiểu được các yêu cầu của một bài thi IELTS

Trung tâm Anh ngữ EL English Academy

Học viện Anh ngữ EL là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào đào tạo IELTS.

Trung tâm luyện thi IELTS EL Academy
Trung tâm luyện thi IELTS EL Academy

Chất lượng giảng dạy

Giá trị cốt lõi của EL Academy nằm ở việc duy trì 6 chữ: Tín, Tâm, Tài, Tốc, Tinh, Nhân. Để hiện thực hóa các giá trị này, mỗi giáo viên tại EL Academy đều phải có trình độ chuyên môn lẫn văn hóa.

 Điểm đặc biệt khiên EL Academy nằm trong số các trung tâm dạy IELTS uy tín, chất lượng là phương pháp giảng dạy độc quyền Blended Learning được công nhận bởi Cambridge và Pearson. Phương pháp này tạo nên dấu ấn thương hiệu cho EL Academy. 

Sự tích hợp công nghệ tạo ra môi trường học tập có sự tiếp xúc tối đa với ngoại ngữ. 

Chi phí khóa học

Nếu bạn tìm kiếm trên Google cụm từ khóa “Học ielts ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội”, bạn sẽ thấy EL Academy luôn được xếp vào nhóm trung tâm luyện thi IELTS có chi phí rẻ nhưng chất lượng. 

Dưới đây là một số khóa học chính tại Trung tâm luyện thi IELTS EL Academy. Ngoài ra, EL Academy còn có các khóa học IELTS Intensive, IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS trọn gói với học phí tùy theo buổi và nhu cầu.

 • Khóa học IELTS Prefoundation: 32 giờ – 3.200.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS Foundation: 52 giờ – 5.000.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS Pre-intermediate: 68 giờ – 5.800.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS Intermediate: 56 giờ – 6.800.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS Advanced Level : 70 giờ – 8.500.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS High Advanced Level: 70h – 10.000.000 VNĐ

Review từ học viên

Đa số học viên của EL Academy đưa ra đánh giá tích cực về trung tâm. Chất lượng bài giảng luôn được đảm bảo nhờ đội ngũ giáo viên siêu nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. 

Cơ sở vật chất của EL Academy cũng được đánh gía là hiện đại, đem lại trải nghiệm tốt cho học viên. Môi trường học tập thì luôn thân thiện, gần gũi, năng động.

Trung tâm Anh ngữ IPPEdu IELTS

Được thành lập từ năm 2016, IPPEdu đã và đang truyền lửa cho các thế hệ học viên chinh phục kỳ thi IELTS.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội -Trung tâm IPPEdu
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội -Trung tâm IPPEdu

Chất lượng giảng dạy

IPPEdu IELTS là một địa chỉ luyện thi IELTS và tiếng Anh học thuật với độ uy tín cao. Tới nay tring tâm có số lượng học viên lên tới hàng nghìn người.

 IPPEdu có đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn cao về IELTS. Các thầy cô đều có band điểm IELTS từ 8.0 – 8.5 và bằng CELTA và bằng Thạc sĩ quốc tế. Điều này đảm bảo môi trường học chất lượng cho học viên. 

IPPEdu đặt mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng IELTS cho học viên. Học viên có thể cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt theo từng tuần.

Nằm trong các trung tâm dạy IELTS uy tín, EPPEdu có hướng tiếp cận toàn diện với kỳ thi IELTS. Trung tâm có tầm nhìn phát triển tư duy về ngôn ngữ cho học viên.

Điểm sáng trong phương thức đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS EPPEdu còn nằm ở IPP System. Hệ thống này giúp học viên quản lý bài tập về nhà theo dõi tiến độ học hiệu quả. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng kho đề thi trực tuyến và tài liệu chất lượng được biên tập bởi đội ngũ EPPEdu.

Chất lượng giảng dạy còn được khẳng định qua việc trung tâm trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam.

Chi phí khóa học

Dưới đây là chi phí khóa học tại EPPEdu dành cho bạn tham khảo

 • Foundation (đầu ra 3.5): Dành cho học viên bước đầu làm quen với IELTS. 

Học phí:  5.500.000đ/ 16 buổi

 •  Pre-IELTS (đầu ra 4.5): Củng cố kiến thức nền tảng về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Học phí: 6.500.000đ/ 16 buổi

 • IELTS Intermediate (đầu ra 5.5): Phát triển 4 kỹ năng chuẩn IELTS. Khóa học đảm bảo band điểm đầu ra từ 5.5 – 6.0. 

Học phí: 8.500.000đ/ 20 buổi 

 • IELTS Speaking & Writing chuyên sâu (đầu ra 6.5-7.0): Học viên được tham gia luyện nói với giáo viên, được chữa bài Writing và làm bài test mỗi tuần. 

Học phí: 9.500.000đ/ 20 buổi 

 • IELTS Intensive: Dành cho học viên có nhu cầu học IELTS cấp tốc. 

Học phí: 11.500.000đ/ 25 buổi 

 • IELTS Elite (đầu ra 7.5-8.0+): Giúp học viên đạt được band điểm ấn tượng trong kỳ thi IELTS. Khóa học đi sâu vào nâng cao cả 4 kỹ năng. Học viên được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia ngôn ngữ với 20 năm kinh nghiệm. 

Học phí: 18.500.000đ/ 24 buổi  

Review của học viên

Sau khi kết thúc khóa học tại IPPEdu và được hỏi “Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội?”, các học viên đều sẽ có chung câu trả lời là IPPEdu. Cam kết chất lượng của trung tâm luôn được thực hiện trong cả quá trình đồng hành cùng học viên.

Trên trang web của Trung tâm luyện thi IELTS IPPEdu, nhiều học viên để lại bình luận tri ân các thầy cô. Đa số đánh giá phương pháp dạy và học của thầy cô rất thực tế, hiệu quả. 

Một số học viên đạt được band điểm cao trong thời gian ngắn ôn luyện tại trung tâm. IPPEdu cũng được cộng đồng luyện thi IELTS nhận định là một trong số các trung tâm với chất lượng tốt và chi phí rẻ.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là chuỗi trung tâm đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội? Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội? Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Chất lượng giảng dạy

Đến nay, Jaxtina đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên, giúp họ chinh phục mục tiêu IELTS.

Jaxtina quy tụ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cô đều tốt nghiệp Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học IELTS tốt và rẻ ở Hà Nội thì Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là một trong những lựa chọn dành cho bạn.

Chi phí khóa học

Mức học phí ở Jaxtina rơi vào khoảng 5 triệu/khóa, tương đương 120.000 đồng/ giờ. Tuy nhiên, mức giá này sẽ chênh lệch tùy thuộc vào mục tiêu và lộ trình của học viên. 

Với mong muốn giúp nhiều người Việt chinh phục kỳ thi IELTS, Jaxtina luôn nỗ lực mang đến một mức học phí ưu đãi nhất cho học viên.

Nhận thức được rất nhiều người có thu nhập trung bình và sinh viên đang bị hạn chế khả năng tiếp cận tiếng Anh nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng, Jaxtina đã cho ra mắt chương trình trả góp học phí với 0% lãi suất. Học viên khi đăng kí khóa học có thể trả góp thành nhiều đợt mà không phải chịu lãi suất.

 Review của học viên

Nhiều học viên ban đầu mất gốc chỉ mong muốn xây dựng kiến thức nền tảng nhưng chỉ trong thời gian ngắn học tại Jaxtina đã có thể tự tin đặt mục tiêu band điểm cao hơn 

Về chương trình trả góp học phí lãi suất 0%, nhiều học viên nhận định đây là chính sách đầy nhân văn của trung tâm. Thủ tục đăng ký và đóng học phí theo chính sách này không bị trì trệ mà diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

 Chi phí học tại Jaxtina cho mỗi khóa IELTS phù hợp với sinh viên. Nhiều học viên mới đầu còn ngần ngại về chất lượng giảng dạy. Nhưng qua quá trình học và kết quả thực tế thu được qua bài thi IELTS, họ cảm thấy những gì Jaxtina đem lại là vô cùng xứng đáng.

“Nếu được hỏi học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội em sẽ không ngần ngại mà nêu tên Jaxtina”- một học viên của trung tâm chia sẻ.

Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT

Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT là đơn vị chuyên đào tạo IELTS chuyên sâu. ABIT đặt ra sứ mệnh giúp học viên từ mất gốc đến chinh phục band điểm 6.5, 7.0, 7.5.

Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT
Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT

Chất lượng giảng dạy

Đến nay ABIT đã giúp 95% học viên đạt mục tiêu đầu ra. ABIT đã chinh phục ác con số ấn tượng: giúp hơn 10.000 học viên hoàn thành lộ trình học và hơn 2000 học viên đạt band 7.0+ IELTS.

Đội ngũ giảng viên đều có band điểm IELTS từ 8.0, có thâm niên giảng dạy và có các chứng chỉ về kỹ năng đứng lớp.

Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT hướng học viên theo phương pháp học IELTS từ tư duy của giám khảo chấm thi. Qua phương pháp này, học viên có thể nắm chắc kiến thức và tips từ đó đạt điểm tối đa. 

Giáo trình của ABIT được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ giáo viên có bằng sự phạm quốc tế theo chuẩn Cambridge. ABIT cam kết 100% đầu ra cho học viên bằng văn bản.

Chi phí khóa học

ABIT hiện đang có các khóa học dành cho người học ở nhiều trình độ 

 •  Khóa IELTS Foundation:

Đây là khóa học IELTS vỡ lòng, được thiết kế riêng cho các bạn có nền tảng chưa vững. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên đạt 4.0 IELTS, nắm vững kỹ thuật phát âm, ngữ pháp và bộ từ vựng ở mức cơ bản

Học phí:  4.900.000đ/ 18 buổi (36h học)

 •  Khóa IELTS A:

Khóa học dành cho các học viên đã có ngữ pháp khá nhưng còn hạn chế về vốn từ vựng. Trong khóa học, học viên được làm quen với format bài thi IELTS và bước đầu xây dựng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đầu ra tối thiểu của khóa học là band 5.0 IELTS.

Học phí: 5.800.000đ/ 26 buổi (52h học)

 •  Khóa IELTS B:

Khóa học dành cho các học viên đã có vốn từ vựng, ngữ pháp ở mức khá và muốn cải thiện kỹ năng Viết và Nói từ trung bình lên khá tốt. Mục tiêu khóa học là giúp hoàn thiện 4 kỹ năng của bài thi IELTS. Học viên sau khóa học có thể vận dụng hiệu quả các tips và chiến thuật làm bài.

Học phí: 6.800.000đ/ 26 buổi (58h học)

 •   Khóa IELTS Intensive:

Đây là khóa học IELTS chuyên sâu dành cho các học viên đã ở band 6.0. Khóa học tập trung vào 2 kĩ năng Writing và Speaking. Mục tiêu sau khóa học là học viên sẽ đạt được đầu ra tối thiểu 6.5 IELTS.

Học phí: 6.900.000đ/ 26 buổi học (52h học)

Review của học viên

Học viện ABIT là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội. Chất lượng giảng viên và giáo trình được nhiều học viên công nhận. 

Bên cạnh đó, môi trường lớp học và thầy cô cũng trở thành điểm ghi ấn tượng trong lòng nhiều thế hệ học viên. Thầy cô được nhận xét là chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện và hài hước. Nhiều học viên tâm đắc với những kiến thức bổ ích mà thầy cô truyền đạt trong mỗi lần lên lớp. 

Nhiều học viên bất ngờ với kết quả đạt được và chinh phục được ước mơ của bản thân như vào một trường đại học uy tín và nhận được nhiều cơ hội việc làm mới.

Không khí lớp học tại ABIT được nhận xét là sôi nổi, truyền cảm hứng. Các giờ học vô cùng năng suất nhưng học viên không hề cảm thấy mệt  bởi sự vui tính của thầy cô.

Nhiều học viên cho rằng khi nhắc đến ở đâu học IELTS rẻ và tốt thì không thể không kể đến ABIT. 

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội – Edmicro IELTS

Edmicro IELTS là ứng dụng luyện thi IELTS tích hợp công nghệ AI top 1 thế giới. Ứng dụng giúp người học có trải nghiệm học IELTS chất lượng, đạt hiệu quả gấp đôi với chi phí bằng 1/10 tại các trung tâm hiện nay. Edmicro IELTS cũng phù hợp với đối tượng học viên có nhu cầu học trong khung thời gian linh động, mong muốn học ở mọi nơi.

Edmicro IELTS cung cấp một lộ trình chuẩn quốc tế được riêng biệt hóa theo từng trình độ. Công nghệ chấm chữa chi tiết từ vựng, phát âm, ngữ pháp cùng bài giảng tương tác sinh động đem lại tính hiệu quả tuyệt vời cho quá trình ôn luyện 4 kỹ năng của bạn. 

App Edmicro IELTS
App Edmicro IELTS

Edmicro IELTS cũng có ngân hàng đề thi phong phú lên tới 500 đề. Người học có thể thỏa thích truy cập và kiểm tra trình độ. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở Hà Nội? Edmicro IELTS là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng truy cập ngay vào trang web Edmicro để tìm hiểu thêm về những khóa học tại Edmicro IELTS !

XEM THÊM:

Kinh Nghiệm Học IELTS Từ Chiến Thần IELTS 8.5+, Dễ Áp Dụng, Cực Hiệu Quả

Top 15+ App Học IELTS Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ