Đặng Trần Bảo Khuê trường THPT Chuyên Amsterdam đạt 8.5 IELTS

Em Đặng Trần Bảo Khuê, học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Amsterdam đạt 8.5 IELTS sau 9 tháng luyện thi trên Edmicro IELTS. 

Bảo Khuê có nền tảng Tiếng Anh trên lớp tốt. Từ nhỏ, em đã được học và thực hành tiếng Anh thường xuyên trên trường, tại các trung tâm.

Vì vậy, quyết định thi chứng chỉ IELTS, Bảo Khuê chỉ cần biết cách đưa những kiến thức, kỹ năng đã có vào xử lý từng dạng bài trong đề thi IELTS là được.

Lựa chọn học thêm một khóa ôn luyện IELTS ở trung tâm. Bảo Khuê được dạy các kỹ thuật, mẹo để xử lý từng dạng bài. Tuy nhiên, thời gian học chỉ có 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 2 tiếng, làm đề 2 lần. Bảo Khuê hiểu, muốn thành thạo những kỹ thuật được học, em cần phải thực hành nhiều hơn.

Bảo Khuê thực hành luyện đề trên ứng dụng Edmicro IELTS
Bảo Khuê thực hành luyện đề trên ứng dụng Edmicro IELTS

Theo lời giới thiệu của bạn bè, Bảo Khuê đăng ký thêm khóa luyện đề của Edmicro IELTS. Khóa học cung cấp 100 đề thi thử IELTS được tổng hợp từ bộ Cambridge, sưu tầm từ các đề thi thật trong 3 năm gần nhất.

“Thầy cô dạy cho em kỹ thuật xử lý mọi dạng bài trong đề thi IELTS. Nhưng không có nhiều cơ hội để em thực hành, vận dụng các kỹ thuật ấy.

Edmicro IELTS đã tạo cho em môi trường thực hành, luyện đề rất tuyệt. Giao diện mô phỏng giao diện thi trên máy. Luyện đề một thời gian, em quen với thao thác, đi thi tự tin hơn rất nhiều.

Phần luyện đề của Edmicro IELTS còn có bộ lọc, em có thể chọn theo kỹ năng, lọc theo part, theo topic, dễ dàng chọn được kỹ năng hay chủ đề nào mình còn yếu để luyện kỹ hơn”.

Với Bảo Khuê, 2 kỹ năng khó nhất khi tự học IELTS là Speaking và Writing. Hướng tới mục tiêu đạt band cao nên Khuê chăm chỉ trau dồi vốn từ vựng, phân tích bài nói, bài viết mẫu để tìm ra hướng triển khai bài làm đạt band cao.

“Em rất thích chương trình học của Edmicro vì 2 kỹ năng Speaking và Writing có AI chấm, chỉ ra lỗi sai cho mình ngay. Khi đi thi thật, em quen giao diện rồi, tâm lý rất thoải mái, thao tác nhanh, không bị bỡ ngỡ. Bài Reading em còn dư tận 10 phút để dò lại, check đáp án. Nếu các bạn chưa biết nên học IELTS ở đâu thì rất recommend các bạn chọn Edmicro IELTS nhé, đúng chuẩn ngon-bổ-rẻ luôn”.

(Bảo Khuê chia sẻ)

Tin liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ