Top 10 App Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí Và Trả Phí 

App học từ vựng IELTS miễn phí và sự phát triển của công nghệ giúp các bạn tăng vốn từ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Edmicro sẽ giới thiệu và giúp bạn khám phá những app học từ vựng IELTS chất lượng! 

Top 5 app học từ vựng IELTS miễn phí 

App học từ vựng tiếng Anh IELTS miễn phí phù hợp với phần lớn dân số Việt Nam vì hỗ trợ các bạn học tiếng Anh và IELTS tiết kiệm nhất. 

App học từ vựng IELTS miễn phí Quizlet 

Quizlet là app học theo phương pháp flashcard. Ưu điểm của app này là nó không chỉ đơn thuần là app học bằng flashcard mà còn có rất nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau để giúp các bạn mau nhớ từ vựng hoặc thông tin hơn. Nhược điểm của app là các bộ flashcard và từ vựng trên đây sẽ do những người sử dụng đóng góp nên đôi khi sẽ không chính xác. 

App học từ vựng IELTS miễn phí - Quizlet
App học từ vựng IELTS miễn phí – Quizlet

Nếu bạn muốn một bộ từ vựng riêng, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và tự tạo một bộ từ vựng chỉ trong vài bước cực đơn giản. App này phù hợp với những bạn có nhu cầu học từ vựng hoặc có thể học tốt bằng flashcard. 

Điểm: 7/10  

Có thể bạn quan tâm: IELTS 7.0 Cần Bao Nhiêu Từ Vựng? Chiến Thuật Học Nhanh Nhất

App học từ vựng IELTS miễn phí Anki 

Tương tự như Quizlet, Anki cũng là app học IELTS bằng flashcard. Ưu điểm của app này là nó hoàn toàn miễn phí và có thể đồng bộ được ở điện thoại và máy tính/laptop với nhiều hệ điều hành khác nhau. App cũng ghi nhớ và thiết lập làm sao để cho bạn có thể tập trung ôn luyện những thông tin hoặc từ vựng khó ghi nhớ hơn. 

Khuyết điểm của Anki là phần mềm này không quá thân thiện và bắt mắt với người dùng. Ứng dụng này phù hợp cho những bạn đang tìm một app học bằng flashcard miễn phí và hiệu quả. 

Điểm: 7/10 

eJoy 

eJOy là một app học từ vựng cực kỳ hay. Bạn học từ vựng qua một đoạn video ngắn và theo một trình tự Listen – Quiz – Shadow – Write – Role Play. 

Khi nghe lần đầu, transcript sẽ chạy cùng video và âm thanh. Trong quá trình nghe, bạn có thể nhấn vào một từ mới bạn chưa biết. Nó sẽ hiện ra nghĩa Anh – Việt hoặc Anh – Anh tùy chọn, phiên âm IPA riêng biệt từng âm, phát âm rõ ràng và chậm hơn và câu ví dụ. 

App học từ vựng IELTS miễn phí - app eJoy
App học từ vựng IELTS miễn phí – app eJoy

App cũng có danh sách những từ bạn lưu trong quá trình học, trò chơi và hoạt động để giúp bạn ôn những từ đó. Điểm trừ của app này là nếu chưa quen thì việc sử dụng sẽ hơi khó cũng như giao diện không quá bắt mắt và cần trả phí để xài đầy đủ tính năng. App này phù hợp với những người học tốt qua việc thực hành, nghe và ứng dụng từ ngữ nhiều.

Điểm: 8/10 

WordUp 

WordUp là một app học từ vựng tiếng Anh IELTS cực kỳ thú vị với giao diện và màu sắc cực thu hút. App vận hành theo việc trình bày từ ngữ bằng sự quan trọng và thường xuyên xuất hiện của nó dựa theo nhu cầu, khả năng và sở thích của bạn. Nếu bạn muốn học từ vựng IELTS thì bạn chọn IELTS. App sẽ tự động cá nhân hóa cho bạn. 

App có cung cấp phiên âm IPA, phát âm, nghĩa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, câu và cụm từ ví dụ, dùng ở đâu, những từ liên quan và những video hay câu nói của người nổi tiếng mà từ đó sẽ hay xuất hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn lưu để ôn lại một số những từ vựng khó hơn sau này. 

App này sẽ phù hợp với những bạn có sở thích nghiên cứu sâu, thích tìm hiểu và nghiên cứu thông tin về ngôn ngữ và tiếng Anh.

App WordUp cung cấp phiên âm IPA, phát âm, nghĩa
App WordUp cung cấp phiên âm IPA, phát âm, nghĩa

Điểm trừ của app này là nó cũng không miễn phí hoàn toàn. 

Điểm: 9/10 

Đừng bỏ qua: IELTS 6.5 Cần Bao Nhiêu Từ Vựng? Cách Học Từ Vựng Band 6.5

App học từ vựng IELTS miễn phí Vocabulary Builder by Magoosh 

App này là app học từ vựng IELTS qua việc quiz từ đồng nghĩa. Từ nào không đúng, nó sẽ hỏi lại cho đến khi đúng thì thôi và cũng lặp lại từ để bạn dễ nhớ hơn. Nó tạo cảm giác như một trò chơi và miễn phí. Ứng dụng này có giao diện dễ xài, bắt mắt và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó là lượng tử nó có rất ít. Mỗi trình độ chỉ có khoảng 30 – 40 từ.  

App này phù hợp với những bạn không tiếp thu được quá nhiều cùng một lúc và những bạn học ở giai đoạn đầu.

Điểm: 4/10  

Nên xem: 15 App Luyện Speaking IELTS Tại Nhà Hiệu Quả

Top 5 app học từ vựng IELTS thu phí

App học từ vựng IELTS có trả phí sẽ dành cho những bạn có điều kiện hơn chút, để có thể tiép xúc với lượng kiến thức và từ vựng lớn và sử dụng nhiều tính năng hơn.

MochiMochi 

MochiMochi là app học từ vựng sử dụng flashcard và ôn tập tức thì cũng như lặp lại ngắt quãng. Giao diện của app này cực kỳ dễ thương, dễ sử dụng và thân thiện với các bạn trẻ. Từ vựng sẽ được chia theo chủ đề. 

Khi học từ vựng, app sẽ cung cấp hình ảnh, phát âm nhanh chậm, phiên âm IPA, nghĩa và câu ví dụ. Xen kẽ các thẻ từ sẽ là những câu để bạn ôn tập từ vựng vừa học. 

App học từ vựng IELTS miễn phí - app MochiMochi
App học từ vựng IELTS miễn phí – app MochiMochi

Điểm trừ của app này là bạn chỉ có 3 chủ đề miễn phí cho mỗi trình độ, còn lại thì bạn phải trả tiền để mở hết các chủ đề. Ứng dụng này sẽ thích hợp với những bạn thích sự vui tươi, trẻ trung, bắt mắt và học tốt bằng flashcard.

Điểm: 7.5/10 

Nên xem: Cách Học Từ Vựng IELTS: Cách Học Hiệu Quả, Đạt Band Cao

Edmicro IELTS 

Edmicro IELTS là app học từ vựng và cả 4 kỹ năng cực kỳ khoa học, có lộ trình rõ ràng và giao diện cực dễ sử dụng. App có bài giảng, bài luyện tập và bài thi thử với số lượng cực kỳ nhiều cho bạn dễ dàng áp dụng những kiến thức được học vào bài làm. App cũng có những trò chơi giúp bạn học từ vựng dễ dàng và vui vẻ hơn. 

Học từ vựng thường sẽ được chú trọng nhiều ở những trình độ thấp hơn và phân chia theo chủ đề. Khi có bài giảng từ vựng, bạn sẽ vừa được nghe giáo viên phát âm, phiên âm IPA, đặt câu và cách ứng dụng từ ngữ đó vào bài thi IELTS. 

Khuyết điểm nhỏ của app này là bạn phải mua khóa học nhưng chi phí của từng khóa học cũng cực kỳ hợp lý. Những người học tốt bằng app này là những người có nhu cầu học toàn diện các kiến thức và kỹ năng của bài thi IELTS, cũng như có động lực chăm chỉ ôn luyện nhiều và thường xuyên để sử dụng được hết những tính năng của app.

App học từ vựng IELTS - app Edmicro IELTS
App học từ vựng IELTS miễn phí – app Edmicro IELTS

Điểm: 8/10  

Cake 

Cake là app học khá thú vị khi Cake hướng đến học từ vựng theo cả mẫu câu. Cách học như thế này sẽ giúp bạn dễ áp dụng từ ngữ hơn khi giao tiếp. Cake được thiết kế như một trò chơi dễ thương với các bước và các trình độ khác nhau. 

Tuy phần lớn app là miễn phí nhưng nếu có điều kiện, bạn có thể nâng cấp tài khoản để sử dụng được nhiều tính năng và học được nhiều hơn. 

App này phù hợp với những bạn thích học qua phim ảnh, âm thanh và video hoặc có nhu cầu học cả mẫu câu. 

Điểm: 7/10  

Xem thêm: Food Vocabulary IELTS: Bộ Từ Vựng Thông Dụng Cho Speaking

LingoDeer 

LingoDeer cũng là một app chuyên về học từ vựng. Các bài học được thiết kế như một trò chơi. Điểm cộng là app không có quảng cáo và cũng có giao diện sử dụng cực kỳ dễ dàng. App cũng có phần kiểm tra lại những từ vựng để học và giảng giải một số kiến thức khá chi tiết.

Điểm trừ của app này là bạn có thể bắt đầu với việc học miễn phí nhưng để sử dụng hết tính năng thì bạn cần trả một khoản phí. App cũng không hẳn chuyên về IELTS. App này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cần xây dựng nền tảng và cần nhiều phương pháp khác nhau để nhớ từ. 

Điểm: 6.5/10  

Bucha học Tiếng Anh – English 

Bucha là app cực kỳ phù hợp với những bạn thích chơi và thích vui. Giao diện app được thiết kế cực kỳ bắt mắt và mô phỏng y như một trò chơi thú vị. Những phần thưởng bạn nhận được khi học sẽ có thể dùng để mua đồ cho thú cưng trong app.

App cũng có nhiều cách khác nhau cho bạn ôn và luyện tập sử dụng từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp ở nhiều trình độ khác nhau. App cũng có tích hợp những tính năng hữu ích như từ điển để hỗ trợ việc học.

App Bucha - Học Tiếng Anh
App Bucha – Học Tiếng Anh

Để học những từ vựng dành riêng cho IELTS hoặc những bằng khác, bạn cũng cần phải trả một khoản phí. 

Điểm: 8/10  

Edmicro đã liệt kê và đánh giá những app học từ vựng IELTS miễn phí và trả phí trong bài viết này để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn một ứng dụng phù hợp cho mình. 

Xem thêm:

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ