Học IELTS Ở Đâu Rẻ Và Tốt TPHCM? Các Trung Tâm Top Đầu

“Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM?” là mối quan tâm của nhiều người có dự định học IELTS. Edmicro xin giới thiệu cho bạn các trung tâm IELTS top đầu tại TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM – IELTS Hồ Thành

IELTS Hồ Thành đem đến các giá trị khách biệt cho người học IELTS. Điều này được khẳng định qua 4 yếu tố: tiên phong, đẳng cấp, cống hiến, tận tâm

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo được tạo nên bởi đội ngũ giáo viên, dịch vụ hỗ trợ và phương pháp dạy.

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên . Kỹ năng truyền đạt của thầy cô hài hước, dễ hiểu.
 • Lộ trình được tối ưu hóa theo từng cá nhân. Chương trình phù hợp với học viên có nhu cầu và trình độ khác nhau.
 • Chú trọng tương tác, phản xạ. Học viên có thể giao tiếp hiệu quả trong kỳ thi IELTS và tình huống thông thường. 
 • Học viên được cọ xát liên tục với các buổi thi thử miễn phí. Điều này giúp học viên để làm quen với áp lực của phòng thi thực tế.
 • Trung tâm cập nhật liên tục bộ chiến thuật làm bài mới theo thay đổi của đề thi IELTS.
 • Học viên được theo sát cả trước, trong và sau giờ học chính khóa. 
 • Dịch vụ kèm 1-1 dành cho học viên mất gốc hoặc cần thi gấp.
 • Hỗ trợ học viên tăng band thần tốc trong thời gian ngắn nhất
 • Chất lượng được cam kết bằng văn bản, đảm bảo đầu ra đúng như mục tiêu của học viên.
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM IELTS Hồ Thành
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM IELTS Hồ Thành

Review của học viên

Học viên dành lời khen cho chất lượng đào tạo tại trung tâm. Trong thời gian ngắn theo học, nhiều người từ mất gốc đã có thể đạt trình độ cơ bản.

Lớp học tại IELTS Hồ Thành được trang bị đầy đủ công nghệ và phương tiện giảng dạy. Mô hình dạy học kết hợp giữa online và offline. Học viên có thể học tại nhà mà vẫn đảm bảo trải nghiệm học hiệu quả.

Các giảng viên luôn đồng hành và sát sao với học viên. Những giờ học trên lớp bổ ích và truyền được cảm hứng học tập cho học viên. Học viên cũng ấn tượng bởi các buổi học kèm, học phụ đạo được trung tâm tổ chức miễn phí. Ngoài ra, kênh hỏi bài và tư vấn học tập cũng là một điểm cộng lớn cho IELTS Hồ Thành. 

Chi phí cho các khóa học tại IELTS Hồ Thành được cho là hợp lí, vừa sức so với thu nhập ở mức trung bình.

Trung tâm DOL IELTS Đình Lực

Trung tâm DOL IELTS Đình Lực nằm trong số những lời khuyên hàng đầu dành cho bạn khi bạn còn phân vân học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM.

Chất lượng đào tạo

DOL IELTS Đình Lực  là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có band điểm IELTS 8.5+, chứng chỉ giảng quốc tế như TESOL, CELTA,….

Tại DOL IELTS Đình Lực, học viên được hướng dẫn các phương pháp học mới lạ và tối ưu nhất. Các phương pháp được trung tâm đưa vào giảng dạy bao gồm:

 • Phương pháp tư duy tuyến tính: Loại bỏ tình trạng học tủ và tư duy rập khuôn. Học viên tự chủ trong xây dựng ý tưởng của bản thân.
 • Phương pháp giáo dục kiến tạo: Giúp học viên tiếp thu đúng kiến thức còn thiếu. Sau đó phương pháp này giúp học viên mở rộng, đi sâu hơn dựa trên kiến thức đã học 
 • Phương pháp cá nhân hóa: Lộ trình học cá nhân giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu.
IELTS Đình Lực
IELTS Đình Lực

Học phí 

Dưới đây là danh sách khóa học và học phí tại IELTS Hồ Thành

Khóa họcMục tiêuHọc phí
Khóa học Pre IELTSĐịnh hướng cách học tiếng Anh hiệu quả, tích lũy vốn từ vựng cơ bản và hình thành kỹ năng nối câu.8.500.000VNĐ/ 27 buổi 
Khóa học IELTS 6.0+Giúp học viên nắm vũng format đề thi IELTS, phát triển tư duy về 4 kỹ năng11.500.000VNĐ/ 27 buổi 
Khóa học IELTS 6.5+Tăng tốc độ và chất lượng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết12.000.000VNĐ/ 27 buổi
Khóa học IELTS 7.0+Tiếp tục phát triển 4 kỹ năng ở cấp độ chuyên sâu hơn, hình thành ở học viên kỹ năng tạo lập ý tưởng, tư duy phản biện và ứng dụng kiến thức đã học vào môi trường học tập và làm việc thực tế
12.500.000VNĐ/ 27 buổi

Ngoài ra IELTS Hồ Thành còn có khóa học chuyên sâu IELTS Intensive mà bạn có thể tham khảo

Khóa học IELTS IntensiveKhóa Intensive 019.000.000VNĐ/40 buổi
Khóa Intensive 120.000.000VNĐ/ 40 buổi
Khóa Intensive 221.500.000VNĐ/ 40 buổi

Review của học viên

Trung tâm DOL IELTS Đình Lực là một gợi ý tốt cho những ai muốn tìm hiểu học IELTS ở đâu tốt TP.HCM. 

Giảng viên tại trung tâm vui tính, hòa đồng và vô cùng xuất sắc, tài năng. Lớp học là nơi để mọi người trò chuyện, chia sẻ kiến thức với nhau. 

Trong quá trình giảng dạy, thầy cô có sự tương tác đồng đều với từng học viên để đảm bảo tất cả đều hiểu bài. Các kiến thức bổ ích, thực tế, luôn bám sát tình hình ra đề thi IELTS chính thức. 

Giáo trình của trung tâm được biên soạn rất kĩ lưỡng, khoa học. Học viên đặc biệt ấn tượng với phương pháp tư duy LINEARTHINKING của DOL vì giúp các bạn hình thành tư duy tiếng Anh một cách tự nhiên thay vì chỉ dừng lại ở việc học vẹt. 

Nhiều học viên chia sẻ cảm thấy bất ngờ vì đạt được band điểm IELTS trong mơ, từ đó mở ra nhiều cơ hội về du học, việc làm.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM – Trung tâm NEWSKY 

NEWSKY có 22 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, chuyên cung cấp những khóa học chất lượng cao, chi phí hợp lí cho học viên và các doanh nghiệp.

Chất lượng đào tạo

Tại NEWSKY, chương trình ôn luyện IELTS được phân thành nhiều cấp độ đáp ứng học dài hạn và cấp tốc. 

Trước khi đăng kí khóa học, học viên được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng, được tư vấn về phương pháp học và định hướng mục tiêu band điểm, từ đó lựa chọn khóa học thực sự phù hợp.

Trong quá trình học tập tại trung tâm, học viên được hướng dẫn bởi giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Học viên cũng được thực hành và rèn luyện thi thử qua các bộ đề thi IELTS mới nhất. 

Bên cạnh các khóa học ôn luyện IELTS, Trung Tâm Tiếng Anh New Sky còn tư vấn miễn phí cho học viên kinh nghiệm xin học bổng du học, kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ cũng và phỏng vấn xin VISA du học.

Trung tâm ngoại ngữ Newsky
Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Học phí 

Hiện tại, trung tâm tổ chức các Khóa luyện thi IELTS trọn gói dành cho học viên đang cần chứng chỉ IELTS để định cư, xin việc làm và du học.

Các lớp trong khóa học khai giảng liên tục với 3 ca học sáng – chiều – tối và lớp thứ 7, Chủ Nhật.

Mức học phí chỉ từ 200.000đ/giờ

Review của học viên

Trung tâm NEWSKY nhận được đánh giá 4.8/ 5 sao bởi người dùng trên trang web ReviewEdu. Học viên đánh giá NEWSKY có môi trường học tập khang trang với các trang thiết bị hiện đại, lớp học luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Các thầy cô luôn có phương pháp tiếp cận kiến thức thú vị, hiệu quả, kích thích hứng thú ở môi học viên. Thầy cô cũng rất nhiệt tình, thân thiện, luôn chủ động tìm hiểu khả năng nắm bắt kiến thức để hỗ trợ học viên kịp thời. 

Những kinh nghiệm làm bài thi IELTS cũng được thầy cô truyền đạt. Nhiều học viên đã áp dụng thành công, thể hiện qua kết quả thi tốt.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM – Trung tâm TOEIC- IELTS Huy Trịnh

IELTS Huy Trịnh là một trong những Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM, TOEIC. Trung tâm nổi tiếng với các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ, chất lượng với lộ trình cá nhân hóa theo mục tiêu của học viên.

Chất lượng đào tạo

TOEIC – IELTS Huy Trịnh mang đến cho học viên các khóa học tinh gọn, được cá nhân hóa và đã được nghiên cứu bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học đáp ứng tốt nhu cầu luyện thi từ cơ bản tới nâng cao.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM Trung tâm IELTS Huy Trịnh
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM Trung tâm IELTS Huy Trịnh

Học phí 

Trung tâm Huy Trịnh hiện đang có 3 lớp tương ứng với 3 trình độ IELTS:

Khóa họcMục tiêuHọc phí
IELTS Basic (4 kỹ năng)Xây dựng kiến thức nền tảng về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết  và cách tiếp cận với bài thi IELTS 9.600.000 đ
IELTS Pro (4 kỹ năng)Tiến hành ôn luyện và phát triển 4 kỹ năng thông qua các đề thi thực tế
10.200.000 đ
IELTS Speaking & WritingTập trung phát triển hai kỹ năng khó nhất của IELTS, giúp học viên tự tin chinh phục band điểm cao9.600.000 đ

Để được hưởng ưu đãi giảm giá, học viên cũng có thể đăng kí các khóa học tích hợp:

Khóa SILVER (đầu ra 6.0)Gồm lớp IELTS Basic và IELTS Pro
12 triệu đồng
Khóa GOLD (đầu ra 6.5)
Gồm lớp IELTS Basic và IELTS Pro
15 triệu đồng
Khóa SILVER (đầu ra 7.0)
Gồm lớp IELTS Basic và IELTS Pro
18 triệu đồng

Đăng kí khóa học, học viên còn nhận được nhiều voucher ưu đãi khác từ phía trung tâm

Review của học viên

Trên nhiều diễn đàn, học viên của trung tâm đều đánh giá cơ sở vật chất tại cả hai cơ sở đều đầy đủ máy chiếu, TV, điều hòa. Mỗi lớp học đều được trang bị hệ thống âm thanh để học viên theo dõi được toàn bộ bài giảng tại mọi vị trí trong lớp học. 

Không gian học cũng rất thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho học viên khi đến lớp. 

Các học viên cũng đánh giá thầy cô tại TOEIC – IELTS Huy Trịnh vô cùng nhiệt tình, siêu chất lượng với phương pháp dạy dễ hiểu, trọng tâm.

Nhiều học viên cải thiện được tình trạng mất gốc và đạt được band điểm IELTS như mong muốn

Trung tâm Anh ngữ TalkFirst – Học IELTS general

Trong danh sách gợi ý học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM không thể thiếu TalkFirst. TalkFirst hướng đến tạo ra trải nghiệm học IELTS chuẩn quốc tế cho học viên, với lời hứa về chất lượng và chi phí hợp lý.

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo là yếu tố giúp TalkFirst luôn nằm trong top danh sách “học IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM”. Chất lượng đến từ sự chỉn chu và cầu tiến khi TalkFirst chú trọng nâng cao năng lực của các giáo viên đến đội ngũ chuyên viên, nhân viên. 

Môi trường học và thực hành 100% bằng tiếng Anh. Không gian học sáng tạo được thiết kế theo dạng co-working space mô phỏng môi trường làm việc, học tập quốc tế tạo cơ hội để học viên phát triển tối đa các kỹ năng đã học.

Giảng viên tại TalkFirst là các chuyên gia học thuật và giảng viên có chuyên môn luyện thi IELTS Academic, General, UKVI, Computer-based hàng đầu. Các thầy cô đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL.

Chất lượng đào tạo của TalkFirst còn được bảo chứng khi TalkFirst trở thành đối  tác giảng dạy Anh ngữ cho nhiều chuyên gia, lãnh đạo cấp cao của hàng loạt tổ chức và tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới.

XEM THÊM: Khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM Trung tâm IELTS TalkFirst
Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM Trung tâm IELTS TalkFirst

Học phí 

Hiện tại, TalkFirst đang tổ chức các kháo học IELTS sau:

 • Khóa học IELTS cấp tốc: Học nhanh nhất với kết quả cao nhất
 • Khóa học IELTS General: Hướng đến nhóm người học có nhu cầu định cư nước ngoài
 • Khóa học IELTS 1-1: Mục tiêu tăng 1 band điểm sau mỗi tháng học
 • Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2-3: Giúp học viên nắm chắc cơ hội vào các trường đại học uy tín
 • Khóa học IELTS online: Mô phỏng giống 99% khóa học offline

Học phí tại TalkFirst thông thường dao động trên dưới: 2.000.000 – 3.000.000 đồng/tháng

Học phí ưu đãi từ: 1.500.000 – 2.500.000 đồng/tháng.

Review của học viên

Các học viên tại TalkFirst hài lòng với chất lượng đào tạo, giáo viên và đội ngũ hướng dẫn viên. Thầy cô luôn tận tình, tâm huyết trong các giờ học trên lớp. Sau giờ học, thầy cô còn tổng hợp bài học gửi qua mail cho từng học viên. Thầy cô sẵn sàng giải đáp thắc mắc. 

Sau khóa học, học viên được trang bị phương pháp học từ vựng, ngữ pháp. Học viên cũng nắm vững kỹ năng làm bài IELTS. Bên cạnh đó học viên còn rèn luyện được tư duy, phát triển các ý tưởng. Nhiều hoạt động sáng tạo trong giờ học cũng giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM? Trung tâm IELTS CITY

IELTS CITY đang triển khai chương trình học IELTS hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu. 

Chất lượng đào tạo

Trung tâm tổ chức các lớp học IELTS theo mô hình nhóm nhỏ với sĩ số chỉ từ 4-8 học viên. Mục tiêu IELTS CITY đề ra là giúp học viên không chỉ đạt và còn vượt điểm IELTS đề ra trong thời gian nhanh nhất, đồng thời tạo ra môi trường học sáng tạo nhằm giúp học viên phát triển vượt bậc các kĩ năng IELTS

Các thầy cô tại đây đều có chuyên môn tốt với chứng chỉ IELTS 8.0, 8.5, 9.0 cùng kỹ năng sư phạm chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, IELTS CITY cung cấp lộ trình học tiếng anh bứt tốc với kết quả cao.

Trung tâm IELTS CITY
Trung tâm IELTS CITY

Học phí 

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM? Nếu bạn vẫn đang phân vân thì IELTS CITY có thể là một lựa chọn không tồi. Mức học phí tại đây phù hợp với khả năng chi trả của những người có thu nhập trung bình.

Học phí tại IELTS CITY ưu đãi lên đến 50% cho khóa học IELTS 1 kèm 1 và giảm trực tiếp 30% học phí khi đăng ký các khóa học IELTS tại IELTS CITY. Ngoài ra, lệ phí và thủ tục thi trị giá 4.664.000 VNĐ. cũng được tài trợ 100% cho học viên.

Review của học viên

Trên trang chủ website của trung tâm IELTS CITY, học viên dành lời khen cho chất lượng khóa học và cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ của trung tâm.

 Thầy cô được nhận xét là nhiệt tình, sát sao với học viên, luôn tận tình chỉ dẫn và có chuyên môn tốt. 

Nhiều kinh nghiệm làm bài quý báu giúp học viên giải quyết các vấn đề thực tế gặp phải trong quá trình làm bài thi IELTS. 

Nhiều học viên chia sẻ chưa bao giờ thấy việc học IELTS thú vị và tự nhiên như khi học tại IELTS CITY. Môi trường học tập hiện đại, mô hình lớp học nhỏ giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn. Sau các khóa học, nhiều học viên đạt band điểm cao hơn cả kì vọng.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt ở TP.HCM – Edmicro IELTS

Edmicro IELTS là ứng dụng luyện thi IELTS tích hợp công nghệ AI top 1 thế giới, giúp người học có trải nghiệm học IELTS chất lượng, đạt hiệu quả gấp đôi với chi phí bằng 1/10 tại các trung tâm hiện nay. Edmicro IELTS cũng phù hợp với đối tượng học viên có nhu cầu học trong khung thời gian linh động, cho phép học ở mọi nơi.

App Edmicro IELTS
App Edmicro IELTS

Với lộ trình chuẩn quốc tế được riêng biệt hóa theo từng trình độ và công nghệ chấm chữa chi tiết từ vựng, phát âm, ngữ pháp cùng bài giảng tương tác sinh động, Edmicro IELTS đem lại tính hiệu quả tuyệt vời cho quá trình ôn luyện 4 kỹ năng của bạn. Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM? Edmicro IELTS rất có thể là câu trả lời dành cho bạn. Truy cập ngay vào trang web https://edmicro.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về những khóa học tại Edmicro IELTS nhé!

XEM THÊM:

10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Học IELTS Ở Đâu Rẻ Và Tốt Ở Hà Nội? Top Trung Tâm IELTS Uy Tín Nhất

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ