Khóa Học IELTS Online Uy Tín, Hiệu Quả Vượt Trội 

Khóa học IELTS Online là một phương pháp học tiện lợi và linh hoạt cho những người muốn tự luyện IELTS tại nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các khóa học IELTS online dành cho người mới bắt đầu. 

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu học IELTS, bạn cần xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản. Bạn cũng cần làm quen với cấu trúc và định dạng của bài thi IELTS. Để làm được điều này, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức học IELTS online sau đây:

Học IELTS qua web và qua app

Dưới đây là các khóa học IELTS 4 kỹ năng, có lộ trình cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Học IELTS qua web

 1. IELTS Simon
Website IELTS Simon, giảng dạy cả 4 kỹ năng IELTS
Website IELTS Simon, giảng dạy cả 4 kỹ năng IELTS

Đây là trang web cá nhân của Simon Corcoran, một cựu giám khảo IELTS có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi IELTS.

Trên trang web này, bạn có thể xem các bài viết về các kỹ năng và chiến lược thi IELTS. Web cũng cung cấp các bài mẫu và phân tích band điểm, các bài nghe và đọc với transcript và từ vựng. 

 1. Kaplan IELTS
Kaplan cung cấp khóa học IELTS nâng cao trên phiên bản web
Kaplan cung cấp khóa học IELTS nâng cao trên phiên bản web

Khóa học IELTS Online của Kaplan chuyên biệt cho cả 2 phiên bản IELTS General và IELTS Academic. Đây là khóa học nâng cao, chỉ kéo dài khoảng 6 tháng, dành cho học viên với đầu vào ở trình độ Intermediate (Trung cấp). 

 1. IELTS Liz
IELTS Liz là một trong những Web học IELTS Online uy tín nhất
IELTS Liz là một trong những Web học IELTS Online uy tín nhất

Trang web này cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản và chi tiết về kỳ thi IELTS, các bài học, bài tập, bài mẫu, video và mẹo học IELTS cho từng kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bạn có thể học theo từng cấp độ, từ 4.0 đến 9.0, và theo từng phiên bản, Academic hoặc General. 

Học IELTS qua app

 1. Edmicro IELTS

Edmicro IELTS là chương trình học IELTS online qua web và app. Không chỉ giảng dạy cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Edmicro IELTS ứng dụng hàng loạt công nghệ AI hàng đầu hiện nay, cung cấp môi trường thực hành, chấm chữa chi tiết cả 4 kỹ năng, đặc biệt là Writing và Speaking.

Các khóa học chuyên biệt hóa theo từng band, cá nhân hóa trải nghiệm học của người dùng. Bên cạnh lộ trình chi tiết tới từng ngày, AI chấm chữa 24/24, Edmicro còn có đội ngũ giáo vụ trực, hỗ trợ học viên 24/7.

XEM THÊM: Chi tiết khóa học Edmicro IELTS

Ngoài ra, Edmicro cũng cung cấp các bộ đề dự đoán theo quý sát đề thi thực tế 85%. App cũng chia sẻ hơn 100 bộ đề cho mỗi band, giúp học viên thoải mái thực hành. 

 1. IELTS Prep App – British Council
British Council phát triển app học IELTS
British Council phát triển app học IELTS

Đây là app học IELTS online do British Council phát triển, với mục tiêu giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS một cách toàn diện. App bao gồm các bài học, bài tập, bài kiểm tra, video hướng dẫn, bài mẫu và đáp án cho cả hai module Academic và General Training.

 1. IELTS Skills
App miễn phí IELTS Skills 
App miễn phí IELTS Skills 

Đây là app học IELTS online do Macmillan Education phát triển. App tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và giải đề. App cung cấp cho bạn các bài học theo từng kỹ năng và từng cấp độ, từ Elementary đến Advanced. 

XEM THÊM: Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học IELTS Speaking Online

Speaking là một kỹ năng khó để tự luyện. Việc thường xuyên luyện nói, đặc biệt là với giáo viên bản xứ thông qua các buổi học trực tuyến sẽ giúp bạn tự tin hơn trong phần thi IELTS Speaking.

 1. Perfectly Spoken

Đây là trang web chuyên về khóa học IELTS Speaking. Học viên sẽ được tham gia vào các buổi học trực tuyến (live class). Tại đây, bạn sẽ thực hành nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thực tế với giáo viên và các học viên khác.

Học nói với giáo viên bản xứ qua Perfectly Spoken
Học nói với giáo viên bản xứ qua Perfectly Spoken

Bạn cũng có thể gửi bài nói của mình cho giáo viên để nhận được đánh giá về phát âm, ngữ pháp, từ vựng và độ trôi chảy. Học viên cũng được lưu lại tiến độ cá nhân để theo dõi và nhận được lời khuyên cải thiện từ giáo viên. 

 1. IELTS Speaking Masterclass của Udemy
Khóa học IELTS Speaking Masterclass với thầy Charles Cornelius
Khóa học IELTS Speaking Masterclass với thầy Charles Cornelius

Đây là khóa học IELTS speaking online do Udemy cung cấp, với sự giảng dạy của giáo viên IELTS nổi tiếng Charles Cornelius. Bạn sẽ được học về các kỹ năng và kỹ thuật thi IELTS speaking cho cả ba phần, cũng như các mẹo và lời khuyên để đạt điểm cao. Học viên cũng được cung cấp các bài mẫu Speaking và hướng dẫn thực hành. 

 1. IELTS Speaking Success của E2Language
Các buổi workshop Speaking với E2Language
Các buổi workshop Speaking với E2Language

Khóa học bao gồm các video bài giảng, bài tập, bài kiểm tra và bài mẫu cho cả ba phần của bài thi IELTS speaking. Bạn sẽ được học về các yếu tố đánh giá, các dạng câu hỏi và các chiến lược thi IELTS speaking. Bạn cũng sẽ được ghi âm và nghe lại phần nói của mình, và nhận được sự phản hồi từ các giáo viên qua email. 

Khóa học IELTS Writing Online

Writing là một trong những kỹ năng khó nhằn của bài thi IELTS. Bên cạnh việc ôn luyện tại trung tâm, nhiều học viên cũng đăng ký những khóa học IELTS Writing Online. Các khóa học này là phương pháp tối ưu giúp nâng điểm Writing trong thời gian ngắn. 

 1. Cambridge Write and Improve
Cambridge Write and Improve hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng Writing miễn phí
Cambridge Write and Improve hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng Writing miễn phí

Đây là khóa học miễn phí hỗ trợ bạn chọn chủ đề, viết bài, nhận đánh giá và sửa lỗi sai. Bạn sẽ được tìm và sửa các lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng trong thời gian ngắn. Khóa học bao gồm hơn 170 đề thi theo các mức độ: Beginner (sơ cấp), Intermediate (Trung cấp), Advanced (cao cấp), và Business (chuyên ngành). 

 1. Gingersoftware
Gingersoftware - web chấm chữa IELTS Writing Online miễn phí
Gingersoftware – web chấm chữa IELTS Writing Online miễn phí

Gingersoftware là trang web và app miễn phí học IELTS Writing online. App hỗ trợ chấm điểm và chỉnh sửa bài viết. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như dịch thuật, paraphrase. Gingersoftware còn giúp đề xuất các câu, từ thay thế để câu văn trở nên logic hơn. 

 1. TED – Free IELTS Writing Course
TED - IELTS cung cấp các khóa học IELTS Online Writing miễn phí
TED – IELTS cung cấp các khóa học IELTS Online Writing miễn phí

Bạn sẽ được tham gia các khóa học IELTS Writing Online miễn phí. Nội dung các khóa đào tạo xoay quanh hướng dẫn ngữ pháp, từ vựng, tổ chức đoạn văn. Nếu muốn được chấm chữa chi tiết, bạn sẽ cần phải trả phí. Chi phí chữa bài sẽ phụ thuộc vào số lượng bài viết. 

Tips học IELTS Online

Học IELTS Online là một phương pháp học tiện lợi, tuy nhiên, không tránh khỏi tình trạng xao nhãng khi học. Để tối ưu hóa việc học IELTS Online, bạn có thể vận dụng những tips sau.

 • Chọn không gian học yên tĩnh và thoải mái: Bạn nên học IELTS online ở một nơi có ánh sáng tốt, không gian thoáng mát để tránh xao nhãng. Bạn cũng nên chọn một thiết bị học tập phù hợp, có kết nối internet ổn định, âm thanh và hình ảnh rõ ràng. 
 • Lập một lịch học cố định và tuân thủ nghiêm ngặt: Bạn nên xác định một thời gian biểu học IELTS Online và cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt. Tần suất học IELTS Online ít nhất nên từ 3 lần một tuần, mỗi lần từ 1 đến 2 giờ. 
 • Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu học tập: Nguồn tài liệu học Online vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi tìm kiếm phải các tài liệu kém chất lượng. Bạn nên chọn lọc và phối hợp các nguồn tài liệu khác nhau để tăng hiệu quả học tập. 

Chọn khóa học IELTS Online hay Offline?

Khi đến quyết định chọn giữa khóa học IELTS online và offline, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Học IELTS OnlineHọc IELTS Offline
Lợi íchTiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.Linh hoạt thời gian và địa điểm học tậpCó thể học lại qua video ghi sẵn.Được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và bạn học.Được giáo viên giải đáp thắc mắc tại chỗ.Không đòi hỏi tinh thần và khả năng tự học cao. 
Bất lợiThiếu tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học.Khó kiểm soát được tiến độ và chất lượng học tập.Đòi hỏi khả năng tự học cao.Chi phí cao.Thời gian cố định, địa điểm giới hạn.Mất thời gian di chuyển. 
Mức giáCác khóa học IELTS Online thường có chi phí “hạt dẻ” hơn học Off. Giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí để đầu tư cho việc học, ví dụ như mua tài liệu học. Vì phải trả các chi phí thuê địa điểm, tài liệu, cơ sở vật chất, nên khóa học IELTS Offline thường đắt hơn so với khóa học Online.
Độ đa dạngCác khóa học Online thường sở hữu kho tài liệu đồ sộ hơn.Đa dạng hình thức học. Có thể học qua web, app, video, hoặc khóa học trực tuyến của các trung tâm. Theo học chương trình cố định do trung tâm đề ra.Học qua sách, tài liệu giảng dạy của trung tâm, không có nhiều nguồn tham khảo.

Qua bài viết này. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình khóa học và hình thức học IELTS Online phù hợp nhất. Liên hệ Edmicro để được tư vấn thêm các khóa học IELTS Online tại nhà nhé.

XEM THÊM: Top 10 App Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí Và Trả Phí

XEM THÊM: Top 15+ App Học IELTS Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ