Hackers IELTS Reading [PDF]: Review Tài Liệu Ôn Luyện Reading

Hackers IELTS Reading là sách ôn luyện chuyên sâu kỹ năng Reading được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc. Đây là cuốn sách khá mới so với những đầu sách kinh điển như Cambridge, Collins,… Trong bài viết dưới đây, Edmicro sẽ giới thiệu và đánh giá cuốn sách này.

Tổng quan sách Hacker IELTS Reading

Hackers IELTS Reading nằm trong bộ sách IELTS Hackers cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ thuật làm bài thi Reading. Ngoài Hackers IELTS Reading, bộ sách còn có Hackers IELTS Listening, Hackers IELTS Writing, Hackers IELTS Speaking.

Hacker IELTS Reading thích hợp với người học ở trình độ IELTS 5.0 trở lên.

Sách phân chia theo từng dạng bài phổ biến tròng đề thi IELTS Reading. Các bài tập thực hành được cung cấp ngay sau đó giúp bạn thực hành kiến thức đã học.

XEM THÊM: Từ Vựng IELTS Reading: Tổng Hợp Chi Tiết Theo Chủ Đề

Nội dung sách Hackers IELTS Reading
Nội dung sách Hackers IELTS Reading

Mối chương đều đưa ra hướng dẫn làm bài, 10 đoạn văn bản ngắn hoặc 1 bài đọc dài để người học thực hành. Sau đó là 1 bài Test tổng hợp trích các bài đọc trong kỳ thi IELTS thực tế để người học cọ sát và đánh giá đúng sự tiến bộ.

Review sách Hackers IELTS Reading

Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của sách Hackers IELTS Reading.

XEM THÊM: Web Luyện Reading IELTS – Top 10 Trang Web Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm, hạn chế của sách  Hacker IELTS Reading
Ưu điểm, hạn chế của sách Hacker IELTS Reading

Ưu điểm

  • Sách được trình bày đơn giản, hiện đaị, bắt mắt.
  • Sách đã được dịch sang tiếng Việt, hỗ trợ những thí sinh ở trình độ Beginner tiếp cận kiến thức một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Bố cục sách được xây dựng rõ ràng và hợp lý. Sách cung cấp lộ trình phù hợp, giúp người học xác định rõ những kiến thức cần có ở mỗi giai đoạn tương ứng với nội dung trong sách.
  • Bên cạnh nội dung, sách cung cấp chiến lược làm bài cụ thể, cùng với các ghi chú nhỏ, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về cách làm bài Reading hiệu quả.
  • Sách có tổng hợp từ vựng sau mỗi chương để giúp người học thuận tiện khi tra cứu và ôn tập.

Hạn chế

  • Sách không được liên tục tái bản nên người học không thể kỳ vọng sách sẽ đem đến những nội dung cập nhật, sát nhất với những thay đổi trong bài thi IELTS thực tế.

Tải sách Hackers IELTS Reading

DOWNLOAD Hacker IELTS Reading PDF

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin và đánh giá về cuốn Hackers IELTS Reading. Edmicro hy vọng với cuốn sách này bạn có thể học được những kiến thức bổ ích và áp dụng thành công để đạt kết quả cao trong phần thi Reading.

XEM THÊM:

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ