IELTS Writing Step By Step: Cẩm Nang Luyện Viết IELTS Chi Tiết  

IELTS Writing Step By Step luôn nằm trong top những cuốn sách luyện thi Writing hàng đầu được các thí sinh IELTS lựa chọn. Sách cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn nâng trình kỹ năng viết. Cùng Edmicro khám phá cuốn sách này nhé.

Giới thiệu IELTS Writing Step By Step

Writing luôn được đánh giá là một kỹ năng khó đòi hỏi người học phải có sự kiên trì, tư duy tốt và các nền tảng từ vựng, ngữ pháp vững vàng. IELTS Writing Step By Step sẽ giúp bạn từng bước hoàn thành các yêu cầu này. Sách hướng dẫn người học phương pháp làm từng dạng bài và các kỹ năng cũng như tips làm bài hiệu quả.

XEM THÊM: Đề thi IELTS Speaking 2023 Tổng Hợp Theo Ba Phần

Giới thiệu sách Writing Step By Step
Giới thiệu sách Writing Step By Step

Bố cục

Sách gồm 4 chương giới cách làm các dạng đề trong cả Task 1 và Task 2 trong cả bài thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.

Cấu trúc sách Writing Step by Step
Cấu trúc sách Writing Step by Step

Đối tượng sử dụng

Sách phù hợp với người học đã có nền tảng cơ bản về ngữ pháp và từ vựng do Writing là một kỹ năng khó. Vì vậy, Edmicro khuyên những người ở trình độ IELTS từ 4.0 trở đi có thể sử dụng sách này.

Ngoài những người có nhu cầu luyện thi, giáo viên IELTS cũng có thể sử dụng sách như nguồn tham khảo cho bài giảng về kỹ năng Writing trên lớp.

Đánh giá sách IELTS Writing Step By Step

Từ việc xem xét nội dung sách, Edmicro đưa ra đánh giá sau về cuốn sách này:

XEM THÊM: Thời Gian Biểu Tự Học IELTS Hiệu Quả, Nhanh Chóng Tăng Band 

Đánh giá sách IELTS Writing Step By Step
Đánh giá sách IELTS Writing Step By Step

Ưu điểm

  • Bố cục sách được thiết kế một cách khoa học, không chỉ về nội dung mà còn về hình thức. Điều này nhằm mang đến cho người học kiến thức toàn diện nhất về phần thi IELTS Writing cả trong kỳ thi IELTS Academic và IELTS General Training. 
  • Các lời khuyên khi làm bài và lưu ý về những lỗi phổ biến hỗ trợ đắc lực cho người học trong việc nâng cao band điểm IELTS của mình.
  • Sách hướng dẫn từng dạng bài giúp người học linh hoạt trong bài thi Writing.

Hạn chế

  • Cuốn sách được viết toàn bộ bằng tiếng Anh, điều này có thể tạo khó khăn cho một số người học. 

Hướng dẫn sử dụng 

  • Không bỏ qua Overview đầu mỗi chương: Phần Overview giới thiệu những thông tin cơ bản về mỗi phần thi để có định hướng làm bài đúng nhất.
  • Học luân phiên Task 1 và Task 2: Việc học duy nhất 1 Task có thể gây nhàm chán vì vậy Edmicro khuyên bạn nên học luân phiên giữa 2 Task. 
  • Làm và chấm chữa bài tập chi tiết: Quá trình chữa bài giúp bạn phát hiện những lỗ hổng kiến thức để kịp thời bổ sung.

Tải về IELTS Writing Step By Step PDF

Edmicro sẽ cập nhật file PDF sớm nhất cho bạn:

DOWNLOAD IELTS Writing Step By Step PDF: Đang Cập Nhật

IELTS Writing Step By Step là một tài liệu hữu ích để chuẩn bị cho phần thi Writing trong kỳ thi IELTS. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về cuốn sách để đưa ra quyết định chọn lựa tài liệu ôn luyện phù hợp và xây dựng một lộ trình học để đạt được mục tiêu đề ra.

XEM THÊM:

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ