Oxford IELTS Practice Tests: Link Tải Sách Hướng Dẫn Học

Oxford IELTS Practice Tests là cuốn sách cung cấp cho bạn hệ thông đề luyện đa dạng để rèn kỹ năng làm bài và có sự chuẩn bị vững vàng trước kỳ thi. Cùng Edmicro tìm hiểu cuốn sách này nhé.

Review chi tiết sách Oxford IELTS Practice Tests

IELTS Practice Tests được phát hành bởi NXB Oxford. Sách bao gồm 4 đề thi IELTS sát thực tế. Ngoài ra, Oxford IELTS Practice Tests còn có thêm phần Improve your skills key để tổng hợp các kỹ năng quan trọng cho kỳ thi IELTS. 

Đối tượng người học

Sách phù hợp với người học ở trình độ IELTS 4.0 – 4.5 trở lên. Ở trình độ này, người học đã có kiến thức nền về ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Cũng như có những hiểu biết cơ bản về chiến thuật làm các dạng bài thuộc 4 kỹ năng.

Người học có thể sử dụng sách để thực hành các kiến thức đã học hoặc ôn luyện trong giai đoạn trước khi thi thật.

Bố cục

 • Introduction & Fact Life IELTS: Phổ biến thông tin về bài thi IELTS và tiêu chí chấm điểm 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge.
 • 4 bài Test hoàn chỉnh: Không chỉ cung cấp đề thi, sách còn cung cấp các chiến lược làm bài được đóng khung bên cạnh để bạn có thể áp dụng ngay vào bài thi.
 • Explanatory key: Đáp án và bản chép audio (Transcript)
 • Sample Writing answers: Cung cấp các bài sample Speaking và Writing để bạn đối chiếu và tham khảo.

XEM THÊM: Kinh Nghiệm Học IELTS Từ Chiến Thần IELTS 8.5+, Dễ Áp Dụng, Cực Hiệu Quả

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests
Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests

Ưu điểm

 • Phần Explanatory key không chỉ cung cấp đáp án mà còn giải thích lý do cụ thể. Điều này giúp người học IELTS nhìn ra lỗi sai và hạn chế trong bài làm của mình.
 • Chiến lược làm bài được đóng khung ngay bên cạnh bài Test giúp bạn áp dụng luôn vào thực hành mà không phải loay hoay tìm kiếm các hướng dẫn từ bên ngoài.
 • Các bài test theo chuẩn format bài thi thật
 • Sách nêu rõ từng nhóm bài tập sẽ giúp người học phát triển kỹ năng cụ thể nào. 

Hạn chế

 • Sách chưa có hướng dẫn về từ vựng hay ngữ pháp.
 • Các đề thi trong sách không có tính cập nhật cao.

Hướng dẫn sử dụng Oxford IELTS Practice Tests

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tự ôn tại nhà bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bắt đầu bằng việc đọc phần giới thiệu trong sách. Sau đó, hãy tìm đọc các lời khuyên hữu ích về từng phần kiến thức IELTS Fact File.
 • Tiến hành làm bài Test: Bạn nên bắt đầu đọc các chiến lược được đóng khung bên cạnh. Sau đó áp dụng chiến lược này vào làm bài rồi đối chiếu với phần Explanatory key cuối sách để biết các lỗi sai và sửa lại. 
 • Tìm thêm các nguồn đề IELTS bên ngoài: Sách chỉ có 4 đề thi nên để ôn luyện bạn phải tìm thêm các nguồn đề bên ngoài. Người học có thể làm đề qua bộ đề IELTS Cambridge 1 – 18 hoặc qua web như IELTS Online Tests.

XEM THÊM: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Cách ôn luyện Oxford IELTS Practice Tests
Cách ôn luyện Oxford IELTS Practice Tests

Link download free Oxford IELTS Practice Tests

DOWNLOAD Oxford IELTS Practice Tests

Trên đây là phần review và hướng dẫn sử dụng sách Oxford IELTS Practice Tests. Edmicro hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho quá trình lựa chọn tài liệu IELTS phù hợp. Chúc bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được band điểm IELTS mong muốn. 

XEM THÊM:

Bài liên quan

Tặng khóa
Phát âm 499.000đ